in , , ,

Outdone: Chọn quà cho bạn bè bằng AI

Outdone là một trang web dựa trên AI miễn phí, có một không hai có thể giúp bạn tìm ý tưởng quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân của mình. Đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người muốn mua quà cho người thân nhưng không biết nên mua gì.

Tặng quà cho người mà bạn quan tâm và yêu thương là một trong những điều yêu thương nhất mà bạn có thể làm. Các nhà tâm lý học cho rằng đây là một điều tốt giúp mọi người xích lại gần nhau và giúp họ giải quyết các vấn đề của mình, nếu có.

Điều quan trọng cần nhớ là tặng quà là một nghệ thuật đòi hỏi sự suy nghĩ cẩn thận. Thật khó để biết nên tặng quà gì cho ai đó và chúng ta không muốn phạm sai lầm nếu quan tâm nhiều đến họ. Bạn bắt đầu lo lắng về những điều như món quà sẽ không phù hợp với tính cách của họ, điều gì sẽ xảy ra nếu món quà đó trông rẻ tiền đối với họ, điều gì sẽ xảy ra nếu họ không thích nó chút nào, v.v. rằng bạn sẽ có những lựa chọn sai lầm. Outdone có thể rất hữu ích trong tình huống này bằng cách gợi ý những món quà tốt nhất cho người đang nghĩ đến dựa trên một số thông tin cơ bản.

Bạn chỉ cần trả lời một số câu hỏi về người mà bạn muốn mua quà, chẳng hạn như tuổi tác, sở thích, sở thích của họ, v.v. Sau đó, công cụ AI của Outdone sẽ xem xét thông tin và đưa ra gợi ý phù hợp với người nhận quà. Sau đó, bạn có thể mua món quà đã chọn trực tiếp từ Outdone bằng cách sử dụng bất kỳ tùy chọn nào được cung cấp

Cách tìm ý tưởng quà tặng cho bạn bè

 1. Truy cập Outdone, nhập tuổi của người đó theo năm và nhấp vào Continue.
  Outdone: Chọn quà cho bạn bè bằng AI 1
 2. Chọn mức độ quan hệ của bạn với người đó, chẳng hạn như Cha mẹ, Vợ/chồng, Anh chị em, Bạn bè, v.v., sau đó chọn giới tính của người đó trên màn hình tiếp theo.
  Outdone: Chọn quà cho bạn bè bằng AI 2
 3. Ở các trang tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn sở thích của người nhận, hoạt động thể chất yêu thích, địa điểm tham quan yêu thích, kiểu quần áo yêu thích, đồ ăn thức uống yêu thích và loại khu vực họ sống (nông thôn, thành phố, ngoại ô, v.v.). Trong mỗi phần, bạn có thể chọn tất cả các tùy chọn phù hợp với người đó.
  Outdone: Chọn quà cho bạn bè bằng AI 3
 4. Sau khi bạn đã thực hiện tất cả các lựa chọn trên, bạn sẽ được yêu cầu chọn tiểu bang nơi họ sống từ trình đơn thả xuống.
 5. Sau đó, bạn phải chọn bất kỳ loại tổ chức nào mà người nhận làm việc chăm chỉ để giúp đỡ, chẳng hạn như Bền vững, Từ thiện, v.v. Bạn cũng có thể bỏ qua phần này.
 6. Chọn số tiền bạn muốn chi cho món quà, sau đó nhấp vào Get Recommendations.
 7. Outdone: Chọn quà cho bạn bè bằng AI 4
 8. Công cụ AI của Outdone hoạt động và chỉ trong vài giây, nó sẽ cung cấp cho bạn các Đề xuất quà tặng được chia nhỏ bởi Thương hiệu.
  Outdone: Chọn quà cho bạn bè bằng AI 5

Bạn có thể xem tất cả các đề xuất bằng cách nhấp vào bất kỳ Thương hiệu nào. Khi bạn đã quyết định món quà, bạn có thể nhấp vào món đồ đó để đến trang web mua sắm và mua nó.\

Mình đã thử trên chính những sở thích của mình, kết quả Outdone ra những món quà mình thích thật sự, bao gồm: Một bình pha cà phê, một chậu cây đơn giản, một cái túi Yeti,…

Outdone được tạo ra để giảm bớt căng thẳng khi mua sắm quà tặng và tôi nghĩ nó đã làm rất tốt điều đó. Nó mang đến cho người mua sắm quà tặng nhiều thương hiệu đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và giúp bạn dễ dàng tìm thấy những món quà tuyệt vời cho những người thân yêu của mình dựa trên thông tin bạn cung cấp.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments