in ,

Fastvault: Chia sẻ file phi tập trung tối đa 100GB

Fastvault là một hệ thống chia sẻ file phi tập trung để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu ẩn danh được xây dựng trên công nghệ blockchain.

Lưu trữ phi tập trung là một hệ thống lưu trữ ngang hàng, trong đó dữ liệu không được lưu ở một vị trí tập trung mà là trên nhiều máy tính hay máy chủ của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Điều này đảm bảo rằng không có tổ chức nào có toàn quyền kiểm soát dữ liệu và dữ liệu đó vẫn an toàn. Công nghệ chuỗi khối (blockchain) thường được sử dụng bởi các nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu phi tập trung để theo dõi các giao dịch lưu trữ.

FastVault mã hóa và lưu các tệp của bạn bằng phương pháp lưu trữ phi tập trung bao gồm Vault, là các nút được bảo vệ. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo vệ hoàn toàn và các bên thứ ba không thể truy cập được. Bạn được phép chia sẻ tối đa 100GB dung lượng lưu trữ miễn phí và có tùy chọn xóa tài liệu sau 24 giờ hoặc sau khi tải xuống thành công.

FastVault cho phép chia sẻ tệp đã được xác minh bằng ID ngoài bộ nhớ phi tập trung cho cộng đồng Web 3.0. Điều này ngụ ý rằng bạn có thể thiết lập mật khẩu cho các tệp của mình khi bạn tải chúng lên và chỉ những người mà bạn đã chia sẻ mật khẩu mới có thể tải chúng xuống.

Cách chia sẻ file 100GB bằng FastVault

 1. Vào trang FastVault, kéo và thả các tệp bạn muốn tải lên vào khu vực được cung cấp.
  FastVault
 2. Nhấp vào biểu tượng bên cạnh Send Now để bật mục Options.
 3. Nhấp vào Password và nhập mật khẩu sẽ được yêu cầu để tải xuống các tệp bạn chuyển.
 4. Chọn Self destruct? để file được xoá sau 24 giờ (Yes hoặc No).
 5. Chọn cách bạn muốn chia sẻ tệp. Nếu bạn nhấp vào Link, một URL sẽ được tạo để bạn có thể sao chép và gửi cho những người mà bạn muốn chia sẻ tệp. Người nhận chỉ cần dán URL vào trình duyệt, nhập Mật khẩu (nếu cần) và tất cả các tệp sẽ được tự động tải xuống.
  Fastvault: Chia sẻ file phi tập trung tối đa 100GB 1
 6. Nếu bạn muốn gửi tệp qua Email, hãy nhấp vào liên kết cụ thể đó, cung cấp địa chỉ email của bạn, địa chỉ email của Người nhận và nhập mã xác minh cho địa chỉ email của người gửi khi được yêu cầu xác minh. Sau đó, người nhận sẽ nhận được các tệp qua email.
 7. Cuối cùng nhấp vào Send Now để chuyển tất cả các tệp.
  Fastvault: Chia sẻ file phi tập trung tối đa 100GB 2

Có thể nói FastVault hoạt động rất nhanh và hiệu quả.Nếu cần chia sẻ file nhanh, đây là một giải pháp bạn không nên bỏ qua.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments