in

Tự động cắt ảnh chân dung của bạn bằng AI

Thuật ngữ “headshot” chủ yếu được dùng để chỉ các hình ảnh chân dung chuyên nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội, trang ‘Giới Thiệu’ của các website công ty, hoặc ảnh quảng bá của các tác giả, diễn viên, người mẫu, và nhiều hơn nữa. Một headshot cơ bản là một bức chân dung số tập trung vào việc nắm bắt bản chất của người đó.

Vài năm trước, headshots chỉ dành riêng cho diễn viên và người mẫu, với các giám đốc casting tìm kiếm qua hàng trăm bức ảnh để tìm khuôn mặt hoàn hảo cho vai diễn. Nhưng trong thế giới kết nối cao độ ngày nay, một headshot rất hữu ích cho bất kỳ ai muốn quảng bá bản thân một cách cá nhân hay chuyên nghiệp.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một công cụ trực tuyến dựa trên AI miễn phí có tên là Magic Crop, tự động cắt khuôn mặt từ ảnh đã tải lên và nhanh chóng tạo ra headshots cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ảnh lên và thư giãn trong khi headshots được tạo ra.

Việc cắt khuôn mặt được thực hiện bằng cách sử dụng các mô hình TinyFaceDetector và SSDMobileNet từ face-api.js. Bạn phải nhớ rằng tất cả quá trình xử lý diễn ra trên thiết bị của bạn, vì ảnh không bao giờ được gửi đến bất kỳ máy chủ nào. Do đó, không có mối lo ngại về quyền riêng tư và an ninh liên quan đến ảnh tải lên.

Cách tự động cắt ảnh chân dung của bạn bằng AI

Bước 1: Click vào link này để truy cập Magic Crop. Bạn không cần đăng ký hoặc tạo tài khoản miễn phí để sử dụng công cụ này.

Tự động cắt ảnh chân dung của bạn bằng AI 1

Bước 2: Kéo và thả ảnh vào trang web và trong vài giây, ảnh sẽ tự động được cắt cho headshots.

Tự động cắt ảnh chân dung của bạn bằng AI 2

Bạn cũng có thể tải lên nhiều ảnh và tạo tất cả headshots cùng một lúc. Một khi headshots được tạo, chúng sẽ được hiển thị trên màn hình và tự động tải về máy tính của bạn dưới dạng định dạng JPG.

Nhìn chung, Magic Crop là một công cụ tốt có thể được sử dụng để tải bất kỳ ảnh nào và tự động tạo ra headshots từ chúng. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức mà bạn đã phải bỏ ra nếu làm thủ công.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments