in

Công cụ AI giúp bạn chat với video YouTube

Chat with YouTube là một trang web miễn phí sử dụng AI, cho phép bạn trò chuyện với bất kỳ video YouTube nào và đặt câu hỏi, nhận tóm tắt, điểm chính và nhiều hơn nữa. Hãy nghĩ về nó như một chức năng “tìm kiếm” bên trong video, giúp bạn tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của mình.

Tất cả những gì bạn cần làm là dán URL của video YouTube và bắt đầu trò chuyện. Ngoài việc cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi của bạn, nó còn cung cấp liên kết đến dấu thời gian trong video từ đó câu trả lời được lấy ra.

Cách chat với video YouTube

Bước 1: Click vào link này để truy cập “Chat with YouTube” và đăng ký một tài khoản miễn phí bằng thông tin đăng nhập Google của bạn.

Bước 2: Dán URL của video YouTube vào và click vào Try for free. Đợi một lúc để ứng dụng tải lên và phân tích video. Khi hoàn thành, bạn có thể bắt đầu trò chuyện với video và đặt các câu hỏi của mình.

Công cụ AI giúp bạn chat với video YouTube 1

Bước 3: Chỉ cần gõ câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên vào hộp văn bản ở dưới cùng và click vào nút Submit. Bây giờ, hãy chờ vài giây để AI của ứng dụng xử lý câu hỏi của bạn và hiển thị kết quả trên màn hình.

Công cụ AI giúp bạn chat với video YouTube 2

Bạn có thể thấy rằng cùng với câu trả lời, nó còn cung cấp liên kết đến dấu thời gian trong video từ đó câu trả lời được rút ra.

Nhìn chung, “Chat with YouTube” là một công cụ rất hữu ích mà bạn có thể sử dụng để trò chuyện với bất kỳ video YouTube nào và đặt câu hỏi, nhận tóm tắt, hiểu điểm chính của video và hơn thế nữa. Nó cũng cung cấp liên kết đến dấu thời gian trong video từ đó câu trả lời được lấy ra.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments