in

Midjourney có web riêng, không còn cần vào Discord

Midjourney, một trong những công cụ tạo hình ảnh AI hàng đầu, đã chuyển sang trang web độc quyền của riêng mình. Phiên bản alpha của website Midjourney giờ đây đã sẵn sàng cho người dùng hiện tại. Trước đây, Midjourney được lưu trữ và truy cập thông qua Discord.

Điều này có thể không có vẻ là một thay đổi lớn, nhưng nó có khả năng làm cho Midjourney trở nên mạnh mẽ hơn nhiều so với hiện tại.

Một trong những điểm khó khăn khi sử dụng Midjourney là giao diện người dùng không thuận tiện. Bạn phải đăng ký vào ứng dụng mạng xã hội Discord và lướt qua các chuỗi trò chuyện rối rắm chỉ để có thể tạo hình ảnh. Nó cồng kềnh và không hề trực quan đối với hầu hết người dùng không quen với Discord.

Mặc dù Midjourney đã trải qua nhiều phiên bản và giới thiệu rất nhiều tính năng, như out-painting, nhưng nó đã đạt đến giới hạn của những gì có thể làm trên nền tảng Discord.

Người dùng đã thử nghiệm trang web mới đã báo cáo rằng giao diện dễ sử dụng hơn nhiều và kỳ vọng sẽ thấy thêm nhiều tính năng mới được thêm vào trong những tháng tới. Điều này có thể làm cho Midjourney trở nên phổ biến hơn và giữ vững lợi thế cạnh tranh của mình so với các công cụ tạo hình ảnh khác.

Midjourney cho biết trang web mới cho phép người dùng dễ dàng duyệt, tìm kiếm và lọc hình ảnh hơn. Họ cũng có thể bình luận, thích và chia sẻ hình ảnh với người khác. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể tùy chỉnh hồ sơ, cài đặt và sở thích của mình.

Midjourney cũng được cho là đang phát triển một ứng dụng di động mới. Người dùng có thể kỳ vọng phiên bản 6 sẽ ra mắt vào dịp lễ cuối năm cho nền tảng chính.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments