in , ,

Cách tra cứu tên miền hết hạn

Bài viết này giới thiệu bạn cách để có thể tra cứu các tên miền sắp sửa hết hạn, trực tiếp từ registry theo thời gian thực.

Dịch vụ này do trang Internet.bs cung cấp. Đây là một CSDL khá lớn những tên miền mới hết hạn có thể tự do đăng ký. Danh sách sẽ được cập nhật thường xuyên. Trường hợp có tên miền được đăng ký thì nó sẽ bị xoá khỏi danh sách.

Điểm hay là các tên miền có trong danh sách này bạn có thể tự do đăng ký thoải mái. Dĩ nhiên không phải có mình bạn biết điều này cho nên bạn cũng phải theo dõi cùng với mọi người, hoặc vẫn sử dụng các dụng vụ back-order để có xác suất thành công cao hơn và tìm được những tên miền đẹp hơn.

Cách sử dụng rất đơn giản, đầu tiên bạn vào trang tra cứu tên miền hết hạn của Internet.bs tại đây.

Cách tra cứu tên miền hết hạn 1

Như ảnh trên bạn có thể thấy danh sách hiện thị ra đến hơn 400.000 tên miền. Dĩ nhiên bạn không thể nào tham khảo hết danh sách này mà nên nhập vào từ khoá của bạn vào phần Keyword search để tìm ra các domain đúng với nhu cầu của bạn hơn.

Mình kiểm tra và thấy nhiều domain rất đẹp và ngắn. Hãy dùng thử nhé!

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments