in ,

10 ứng dụng tải video trên mạng xã hội

Đã bao giờ bạn thấy một video thú vị trên Instagram, Facebook hoặc Reddit nhưng bạn không thể tải xuống và chia sẻ nó với bạn bè hoặc gia đình?

Điều này xảy ra do video không được thiết lập chia sẻ công khai hoặc bạn không thể chia sẻ video mà không đăng nhập vào các ứng dụng mạng xã hội này.

Nếu bạn tải về, đây là một số ứng dụng và nền tảng trình tải xuống video tốt nhất và dễ dàng nhất dành cho Android và iOS cũng như máy tính để bàn.

Friendly Social BrowserTrình duyệt xã hội thân thiện

Friendly Social Browser là một ứng dụng cho phép bạn truy cập tất cả các hồ sơ mạng xã hội của mình như Facebook, Instagram, Twitter và Reddit, v.v. và có các tính năng tích hợp để tải xuống hình ảnh và video để xem sau.

Ứng dụng này cũng rất tốt trong việc cung cấp các tính năng bảo mật như chặn quảng cáo, trình theo dõi nội dung và các trình theo dõi trực tuyến khác mà bạn có thể không quan tâm nhưng nên làm.

Social DownloaderTrình tải xuống xã hội

Social Downloaderis là một ứng dụng rất đơn giản giúp bạn tải xuống hình ảnh và video từ Instagram, Facebook và WhatsApp.

Đây là một ứng dụng rất nhẹ. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tối giản thực hiện được công việc tải về video thì đây là lựa chọn tốt.

Universal DownloaderTrình tải xuống toàn cầu

Universal Downloader là một trình tải media miễn phí hoạt động trên Facebook, Instagram và các nền tảng social khác.

Tất cả các video đã tải xuống đều có chất lượng cao nhất hiện có và bạn có thể chọn lưu video vào bộ nhớ trong của thiết bị hay thẻ SD.

Ứng dụng tải xuống khá nhanh và ứng dụng không bao giờ bị treo hoặc ngừng hoạt động.

RegrannRegrann

Regrann là một ứng dụng repost trên Instagram. Tuy nhiên, Regrann còn cho phép bạn có thể lưu và đăng lại ảnh hoặc video trực tiếp lên nguồn cấp dữ liệu của mình.

Và với Regrann Pro, bạn thậm chí có thể lên lịch cho các bài đăng.

Repost for Instagram

Đăng lại cho Instagram

Repost for Instagram khác Regrann ở chỗ trước tiên bạn không phải tải xuống nội dung và đăng lại. Thay vào đó, bạn có thể chia sẻ trực tiếp bài đăng bằng một cú nhấp chuột.

Tuy nhiên ứng dụng vẫn cung cấp bạn tính năng lưu video hoặc ảnh mà bạn đang chia sẻ.

FastsaveFastsave

Fastsave là trình tải xuống ảnh và video cho Facebook, Instagram, Twitter và các mạng xã hội khác hoạt động cho cả iOS và Android.

Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, hoạt động ngay cả macOS và có tất cả các tính năng bạn cần để lưu và đăng lại nội dung mạng xã hội.

Một tính năng tuyệt vời của ứng dụng là bạn có thể bảo mật nó bằng cách bật mật mã cho nó.

Pure All Video DownloaderPure All Video Downloader

Pure All Video Downloader là một ứng dụng Android rất hay cho phép bạn tải xuống các video có độ dài và chất lượng bất kỳ từ Instagram, Facebook, Twitter, Vimeo, Daily Motion và các nền tảng lưu trữ video khác.

Một trong những tính năng độc đáo của nó là nó cho phép bạn chọn độ phân giải video tải xuống – từ 480p và 720p đến độ phân giải tối đa và thậm chí chỉ tải về file nhạc MP3 của video thôi.

All Downloader

Tất cả trình tải xuống

All Downloader cho phép bạn tải xuống tất cả các video từ bất kỳ nền tảng nào. Có thể là Instagram, IGTV, TikTok, Tumblr, Reddit, Facebook, YouTube, Twitter, Vimeo, v.v.

Bạn chỉ cần sao chép liên kết của video bạn muốn tải xuống, dán vào ứng dụng và nhấp vào nút Download.

Redv.co

Redv.co

Redv.co cho đến nay là trình tải xuống dễ nhất. Vì không có nhiều ứng dụng hoặc nền tảng có thể tải xuống video từ Reddit, nên đây là tiện ích độc đáo.

Về cơ bản, bạn chỉ cần sao chép URL của trang trên Reddit và dán nó vào trang web – hoạt động trên trình duyệt web gốc của bạn cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Save the VideoLưu video

Save the Video là một nền tảng trực tuyến cho phép bạn tải video từ mọi trang web lưu trữ video. Từ Instagram, Facebook, Daily Motion, YouTube, Reddit, Vimeo, Twitter, Twitch, TikTok, thậm chí cả Soundcloud – và nhiều hơn nữa.

Trong danh sách trên, bạn yêu thích công cụ nào nhất?

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments