SurveyLab

SurveyLab 1
Developer:

SurveyLab là công cụ tạo khảo sát trực tuyến dành cho mọi loại hình và quy mô doanh nghiệp. Cho dù bạn đang nghiên cứu tiếp thị, trải nghiệm khách hàng hay thông tin chi tiết về nhân viên thì đây là công cụ bạn cần phải có.

SurveyLab hoạt động hiệu quả trên mọi thiết bị – PC, laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Tất cả các cuộc khảo sát đều dạng responsive và chúng thích ứng với mọi màn hình thiết bị.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

SurveyLab hoạt động hiệu quả với bất kỳ ngôn ngữ nào, bao gồm cả các ngôn ngữ viết từ phải sang trái như tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái hoặc tiếng Ba Tư.

Hỗ trợ nhiều người dùng

Với SuveyLab, bạn có thể làm việc theo nhóm, phân công vai trò và quyền truy cập cho các cuộc khảo sát đã tạo.

Các loại câu hỏi nâng cao

21 loại câu hỏi khác nhau bao gồm các câu hỏi nâng cao như NPS, Xếp hạng hoặc Bản đồ nhiệt.

Xây dựng thương hiệu

Bạn có toàn quyền kiểm soát thương hiệu của mình. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, phông chữ, nút khảo sát để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Báo cáo thời gian thực

Bạn sẽ có thể theo dõi và phân tích kết quả khảo sát trong thời gian thực. Bạn có thể lọc và tải xuống kết quả.

Bảo mật nâng cao

Mã hóa HTTPS / SSL cho các cuộc khảo sát của bạn, xác minh độ mạnh mật khẩu và nhật ký sự kiện để bạn có thể theo dõi các hoạt động trên tài khoản của mình.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments