Paperform

Paperform 1
Developer:

Paperform là một công cụ trực tuyến cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo các biểu mẫu hoặc trang sản phẩm đẹp mắt mà cảm giác thực sự là của bạn.

Paperform

Các tính năng nổi bật của Paperform:

  • Đẹp và có thể tùy chỉnh: các biểu mẫu rất đẹp và cảm giác như chúng là của bạn. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh màu sắc, thêm hình ảnh và video, định dạng văn bản, v.v. Làm cho biểu mẫu và trang đích thể hiện phong cách và thương hiệu độc đáo của bạn.
  • Tạo nhanh: tạo biểu mẫu giống như viết một tài liệu. Sử dụng các công cụ trực quan đơn giản để tạo ra các biểu mẫu giấy đẹp và hoạt động hoàn chỉnh.
  • Chấp nhận thanh toán, tự động hóa quy trình làm việc và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn – tất cả mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.
  • Giá trị và tính năng: với Paperform bạn sẽ nhận được một giá trị tuyệt vời. Bắt đầu với các công cụ tạo biểu mẫu mạnh mẽ chỉ với 15USD mỗi tháng, với khả năng nâng cấp để truy cập các tính năng nâng cao.
  • Responsive: các form hoạt động tuyệt vời trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.
  • Các tính năng thương mại điện tử mạnh mẽ: tạo cửa hàng thương mại điện tử nhỏ của bạn với Paperform. Quản lý hàng tồn kho của bạn, chấp nhận thanh toán và tự động hóa biên lai, tất cả ở một nơi và không cần xử lý các hệ thống phức tạp.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments