in

OpenAI sắp ra mắt cửa hàng GPT

Ngày càng có nhiều ứng dụng cho trí tuệ nhân tạo. Hiện nay, công nghệ AI xuất hiện gần như ở mọi ngành nghề. ChatGPT, người khởi xướng cơn sốt này, khuyến khích mọi người phát triển mô hình AI tùy chỉnh trong các lĩnh vực khác nhau, thúc đẩy nhanh chóng quá trình này. Bây giờ, OpenAI có kế hoạch đi xa hơn nữa. Công ty dự định sẽ ra mắt một cửa hàng cho GPT và các ứng dụng tùy chỉnh dựa trên mô hình AI sinh văn bản của mình vào tuần tới. Dưới đây là chi tiết…

Mới đây, OpenAI đã gửi email cho các nhà phát triển đã đăng ký, thông báo rằng cửa hàng ứng dụng mới sẽ mở cửa vào tuần sau. Email này chứa nội dung sau: “Kính gửi Người Xây Dựng GPT, Chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng chúng tôi sẽ ra mắt GPT Store vào tuần tới. Nếu bạn quan tâm đến việc giới thiệu GPT của mình trong cửa hàng, bạn sẽ cần phải:

  • Xem lại chính sách sử dụng cập nhật của chúng tôi và nguyên tắc thương hiệu GPT để đảm bảo rằng GPT của bạn tuân thủ
  • Xác minh hồ sơ trình tạo của bạn
  • Xuất bản GPT của bạn là ‘Công khai’.

Việc mở cửa hàng là một phần trong nỗ lực của OpenAI nhằm mục đích làm cho GPT có thể tiếp cận được với nhiều người dùng hơn. OpenAI đang nỗ lực đảm bảo việc sử dụng GPT một cách có trách nhiệm và an toàn. Như một phần của nỗ lực này, cửa hàng sẽ thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn việc lạm dụng GPT. Việc mở cửa hàng đánh dấu một bước tiến lớn trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Sự phát triển này chỉ ra rằng trí tuệ nhân tạo đang bắt đầu đóng một vai trò lớn hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments