in

Cách lấy tag video Youtube cực nhanh

TubeSpy là một tiện ích mở rộng miễn phí của Chrome giúp bạn lấy tag video và từ khóa của video YouTube. Nó hiển thị cho bạn tất cả các từ khóa và thẻ được thêm vào các video YouTube hiện đang phát. Khi tiện ích mở rộng không hiển thị bất kỳ thẻ nào, điều đó có nghĩa là không có thẻ nào được thêm vào video.

TubeSpy là một công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả cho YouTube. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm TubeSpy vào trình duyệt Chrome của mình và phát video trên YouTube. Kéo xuống phần mô tả, bạn sẽ thấy TubeSpy đã trích xuất các từ khóa rồi. Bạn có thể sao chép chúng vào clipboard của mình hoặc tải xuống để sử dụng trong các dự án tương lai. Kết quả tải xuống là một tệp văn bản.

Tiện ích mở rộng này giúp ích rất nhiều trong việc nghiên cứu thị trường vì bạn có thể sử dụng nó để xem những tag và từ khóa nào được sử dụng trong các video nổi tiếng nhất về thị trường ngách của bạn. Và sau đó, bạn có thể sử dụng các từ khóa tương tự hoặc có liên quan để tăng phạm vi tiếp cận của mình.

Cách lấy tag video Youtube bằng TubeSpy

Bước 1: Thêm tiện ích mở rộng TubeSpy vào trình duyệt Chrome của bạn. Sau khi được thêm vào, tiện ích mở rộng sẽ tự động hoạt động.

Bước 2: Sau khi thêm tiện ích mở rộng, bạn chỉ cần mở YouTube trong Chrome và phát video mà bạn muốn xem từ khóa. Khi video được phát, hãy cuộn xuống phần mô tả của video, ở đó bạn sẽ tìm thấy tất cả các thẻ và từ khóa được đánh dấu bằng màu xanh lam, số lượng từ khóa được tìm thấy cùng với hai tùy chọn: Copy All (sao chép tất cả) và Download All (tải xuống tất cả).

Lấy tag YouTube với TubeSpy

TubeSpy là một tiện ích mở rộng của Chrome rất hữu ích cho các bạn làm SEO YouTube hay marketing trong việc nghiên cứu từ khóa. Nó hiển thị các từ khóa và thẻ được sử dụng trong video YouTube. Tìm hiểu những thẻ nào đã được sử dụng trong video thịnh hành và sử dụng chúng.

Tải TubeSpy tại đây

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments