Krita

Developer:

Krita là một chương trình chỉnh sửa ảnh rất tiện dụng, ít tốn kém mà bạn không nên bỏ qua. Krita cũng bao gồm một loạt công cụ chỉnh sửa toàn diện, cho phép bạn dễ dàng tạo ra hình ảnh chất lượng cao bằng cách sửa đổi một số bộ lọc.

Chương trình này được sử dụng bởi một số nghệ sĩ trên khắp thế giới, vì cả người mới và người chuyên nghiệp đều có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Krita cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập toàn diện và chuyên nghiệp về các khả năng chỉnh sửa có thể so sánh với các khả năng chỉnh sửa của các ứng dụng chỉnh sửa khác. Bây giờ bạn có thể chọn màu sắc, khung phông nền, bút vẽ, kiểu phông chữ, cách cắt xén, loại bút, v.v. để thiết kế và tạo ảnh thuận tiện hơn.

Người dùng chương trình Krita có thể chọn các bộ lọc tích hợp để áp dụng các hiệu ứng cho ảnh. Điều này không chỉ làm cho hình ảnh của bạn trở nên lộng lẫy và lung linh hơn mà còn tạo ra một tiêu điểm tuyệt vời cho khán giả của bạn.

Krita là một phần mềm cho phép bạn thay đổi ảnh bằng các công cụ, bộ lọc và hiệu ứng được tích hợp sẵn. Hãy tải ngay phần mềm về máy tính của bạn để có thể truy cập vào nhiều tính năng hơn.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments