GIMP

Developer:

GIMP là chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tương thích với nhiều nền tảng và được đông đảo người dùng trên toàn thế giới yêu thích. Để tạo điều kiện cho sự sáng tạo của bạn, GIMP cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp toàn diện, dễ xoay và kết hợp.

GIMP có khả năng cắt, xoay và lật mạnh mẽ. Bạn có thể cắt ảnh để giảm kích thước của chúng hoặc loại bỏ các yếu tố không mong muốn khỏi ranh giới, cũng như xoay và lật chúng để tạo ra hình ảnh hấp dẫn.

Sử dụng phần mềm GIMP, bạn có thể chỉ cần thay đổi màu sắc và ghép ảnh trên máy tính của mình để đạt được sự hài hòa về màu sắc.

Khi một bức ảnh bị dư sáng hoặc thiếu sáng, nó sẽ mất độ nét và có vẻ mờ. Với phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP, bạn có thể sửa đổi độ phơi sáng và cân bằng trắng để loại bỏ các màu không tự nhiên.

GIMP cung cấp một giao diện trực quan, đơn giản. Ngoài ra, chương trình hoàn toàn miễn phí trên các nền tảng như Linux, macOS và Windows, cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ vị trí nào.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments