in

Đang miễn phí hàng ngàn khoá học chụp ảnh, marketing, SEO,…

Trang SEONGON vừa thông báo chính thức miễn phí tất cả các khoá học Online tại trang Academy với mong muốn chung tay cùng cộng đồng vượt qua thời điểm khó khăn do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Đang miễn phí hàng ngàn khoá học chụp ảnh, marketing, SEO,... 1

Cụ thể, từ ngày 25/3/2020 SEONGON Academy chính thức mở khoá tất cả các khóa học, bao gồm khóa Cơ bản (miễn phí) và Nâng cao (tính phí) tại website academy.seongon.com. Như vậy thay vì trước đây chỉ “tài khoản đóng tiền” mới học được các khóa nâng cao, giờ đây tất cả user tại Academy đều có thể học được 100% các khóa học. Chương trình này áp dụng cho các tài khoản học viên đăng ký trước đây và đăng ký trước ngày 30/4/2020.

Danh sách các khoá học nâng cao đáng quan tâm bao gồm:

  • Thực hành quảng cáo GDN & Remarketing
  • Google Search Ads Nâng cao
  • Tổng quan về SEO

Đăng ký học tại: academy.seongon.com

Lưu ý:

– Thời gian học: trong 1 năm (tính đến 30/4/2021).
– Sau 30/4/2021, các tài khoản đăng ký trước 30/4/2020 sẽ cần đóng phí để học các khóa học Nâng cao.

Ngoài ra, nếu bạn đang cần bổ sung một kỹ năng nào đó, nhiếp ảnh là một yếu tố bạn có thể quan tâm vì nó ứng dụng được vào rất nhiều thứ. Với việc rất nhiều bạn đang làm việc ở nhà, đây là cơ hội có 1 không 2 để bạn có thể truy cập hơn 1000 khoá học nhiếp ảnh trực tuyến miễn phí.

Theo bước chân của Đại học Cambridge và JSTOR, hiệp hội Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của Mỹ đã thông báo rằng danh mục của hơn một nghìn khóa học nhiếp ảnh trực tuyến sẽ có thể truy cập miễn phí trong hai tuần tới.

Hiện tại trang đang có hơn 1.100 khóa học có sẵn, bao gồm nhiều chủ đề cho người mới bắt đầu và các nhiếp ảnh gia muốn nâng cao kỹ năng hơn – từ hướng dẫn Lightroom đến cách sử dụng đèn flash – với các khóa học dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, ví dụ như:

Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản miễn phí trên trang web PPA và bạn sẽ tự động được chuyển đến danh sách các khóa học. Bạn có thể tạo ngay tại đây. Mục JOIN PPA nằm ngay bên phải:

Đang miễn phí hàng ngàn khoá học chụp ảnh, marketing, SEO,... 2

PPA không thông báo ngày kết thúc cụ thể, tuy nhiên các khóa học đã được mở khóa vào ngày 21 tháng 3, có nghĩa là bạn vẫn còn có thể truy cập đến ngày 4/4. Nhanh tay đăng ký và học nâng cao kỹ năng nhé bạn!

Nguồn: Trải Nghiệm Số

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments