Adobe After Effects

Developer:

Adobe After Effect là một thành viên của gia đình Adobe và được thiết kế để trở thành một ứng dụng biên tập, chỉnh sửa và thiết kế video chuyên nghiệp. Adobe After Effects (còn được gọi là AE) được trang bị nhiều công cụ để chỉnh sửa hiệu ứng video, hình ảnh và âm thanh.

Các ứng dụng thiết kế video chuyên nghiệp như làm phim, phát triển trò chơi điện tử và sản xuất truyền hình sử dụng AE thường xuyên.

Năm 1993, các chuyên gia tại Khoa học và Nghệ thuật đã phát hành hai phiên bản đầu tiên của After Effects. Ngay sau đó, vào tháng 7 năm 1993, tập đoàn công nghệ Aldus mua lại Software. Năm 1994, After Effect được gia đình Adobe mua lại và đổi tên thành Adobe After Effects, đánh dấu sự phát hành rộng rãi của phần mềm.

Adobe After Effects đã phát triển trong nhiều năm để bao gồm vô số phiên bản và tính năng, đồng thời trở thành một công cụ không thể thiếu cho các tác vụ chỉnh sửa và tạo video.

Adobe After Effects bao gồm một công cụ 3D Camera Tracker để quan sát chi tiết video. Ứng dụng này sẽ theo dõi mọi hình ảnh 3D trong video của bạn. Đối với mỗi thông số, độ sâu, bóng và độ phản chiếu cũng được kiểm soát thích hợp.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments