whimsical

Developer:

Whimsical là một nền tảng không gian làm việc kỹ thuật số hợp tác hỗ trợ các nhóm thiết kế, kỹ thuật và sản phẩm động não bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất wireframe, sơ đồ, bản đồ tư duy và ghi chú dính của dự án. Nhiều bên liên quan có thể tương tác và làm việc trên cùng một trang trong khi tùy chỉnh luồng người dùng bằng các phím tắt đánh dấu, nút, hộp kiểm và đầu vào.

Whimsical cho phép người chỉnh sửa tạo hoặc cập nhật tệp, cho phép người xem khả năng nhận xét về các tệp được chia sẻ và mời khách truy cập xem và làm việc trên các tệp cụ thể. Các cá nhân có thể xây dựng không gian làm việc cá nhân hoặc tổ chức, thêm mới hoặc di dời bảng hiện có từ không gian làm việc khác, các thành viên trong nhóm tham gia và chia sẻ ý tưởng trong thời gian thực.

Whimsical được cung cấp miễn phí cũng như trên cơ sở đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm, bao gồm cả hỗ trợ của trung tâm trợ giúp.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments