in

15 trang web tải biểu tượng SVG miễn phí

Không giống như đồ họa bitmap, SVG có thể phóng to với độ phân giải vẫn sắc nét bất kể kích thước và độ phân giải màn hình.

Bài viết này tổng hợp các tài nguyên tốt nhất để bạn có thể nhận được các biểu tượng SVG chất lượng cao.

Bootstrap Icons

Bộ sưu tập biểu tượng chính thức từ Bootstrap, một trong những khung HTML / CSS phổ biến nhất. Nó chứa hơn 1500 biểu tượng ở cả định dạng SVG và SVG, giúp bạn linh hoạt hơn nhiều.

bootstrap-biểu tượng

Boxicon

Boxicon chứa hơn 1500 biểu tượng được nhóm thành nhiều danh mục như Thương mại điện tử, Tài chính và Âm nhạc cho phép bạn dễ dàng sắp xếp và tìm bộ sưu tập cụ thể.

Mỗi biểu tượng có một định dạng khác nhau; bạn không chỉ có thể chọn và tải chúng xuống dưới dạng SVG mà còn sử dụng chúng làm biểu tượng font chữ.

chim hộp

Feather Icons

Tìm kiếm hơn 200 biểu tượng được thiết kế đẹp mắt . Một điều mà tôi yêu thích ở bộ sưu tập là nó cho phép bạn tùy chỉnh kích thước, độ rộng nét vẽ và màu sắc trước khi tải xuống các biểu tượng.

lông vũ

Iconoir

Iconoir là một bộ sưu tập mã nguồn mở và miễn phí với hơn 900 biểu tượng với nhiều định dạng bao gồm SVG, Font, React.js, và thậm chí cả Figma và Framer.

iconoir

Ionicons

Một bộ sưu tập các biểu tượng từ Ionic framework được thiết kế để sử dụng trên ứng dụng Web, Mobile hoặc Desktop.

ion

Tabler Icons

Chứa hơn 1300 biểu tượng, Tabler là một trong những bộ sưu tập hoàn hảo để đưa vào thiết kế web hoặc ứng dụng của bạn. Nó trông sắc nét, nhất quán và có thể tùy chỉnh.

tabler-biểu tượng

Radix Icons

Một tập hợp các biểu tượng được thiết kế với đặc điểm đường viền mỏng. Mỗi biểu tượng có kích thước 15 × 15 pixel và trông sắc nét trên màn hình. Bạn có thể tải bộ sưu tập dưới dạng tệp Figma, tệp Sketch, IconJar, SVG hoặc NPM.

biểu tượng cơ số

Heroicons

Heroicons cung cấp một bộ hơn 200 biểu tượng. Mỗi biểu tượng có 2 kiểu “Outline” và “Filled” và có sẵn dưới dạng thư viện thành phần SVG, JSX và Vue.

anh hùng

Ant Design Icons

Biểu tượng này là một phần của hệ thống Ant Design. Nhưng bạn có thể cài đặt bộ sưu tập biểu tượng như một thành phần độc lập thông qua NPM. Mỗi biểu tượng có sẵn dưới dạng một thành phần React.js và sẽ được hiển thị dưới dạng SVG.

kiến thiết kế

Remix Icon

Remix Icon là một bộ sưu tập tuyệt vời của hơn 2000 biểu tượng. Một số biểu tượng có một số biến thể. Ví dụ, có hơn một tá biến thể cho các biểu tượng trang chủ. Điều này cho phép bạn chọn biểu tượng phù hợp nhất cho tính cách trang web của bạn.

lời nhắc nhở

Material Design Icons

Đây là bộ sưu tập biểu tượng từ hệ thống thiết kế “Material” của Google. Nó đi kèm với giao diện người dùng trực quan mang lại sự thuận tiện để triển khai biểu tượng trong một số nền tảng khác nhau bao gồm Web với SVG hoặc biểu tượng, Android, iOS, Flutter,…

vật liệu-biểu tượng

Octicons

Một thư viện biểu tượng từ Github, những biểu tượng này đã được tạo cho hệ thống thiết kế “Primer” của họ, cụ thể là các ứng dụng Github, làm cho nó trở thành một bộ hoàn hảo nếu bạn xây dựng một trang web hoặc ứng dụng tích hợp với Github.

octicons

Icons Grommet

Một tập hợp các biểu tượng SVG được xây dựng dưới dạng các thành phần của React.js. Bạn có thể tìm thấy một số biểu tượng độc đáo trong bộ sưu tập và một số biểu tượng thậm chí có sẵn với đầy đủ màu sắc thay vì chỉ có màu trắng và đen.

grommet-biểu tượng

CSS.gg

Trang web này cung cấp khoảng 700 biểu tượng chất lượng cao. Bộ sưu tập biểu tượng có sẵn ở nhiều định dạng bao gồm CSS, SVG, TypeScript, Figma, Adobe XD và như một API endpoint.

cssgg

Typicons

Typicons là một bộ sưu tập các biểu tượng hiện đại đẹp mắt được thiết kế cho các ứng dụng web hoặc bản địa – thiết bị di động và máy tính để bàn.

bão lụt

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments