in ,

Cách sao chép nhanh ký tự đặc biệt vào clipboard

Tất cả chúng ta đều đã thấy các ký tự đặc biệt trên các trang web và chúng ta đã thấy những bảng phím tắt để gõ nó. Nhưng làm thế nào để bạn có thể sao chép và dán các ký tự đặc biệt nhanh hơn?

CopyChar là một ứng dụng web hoàn toàn miễn phí với một danh sách rất lớn các ký tự đặc biệt trên một trang.

Bạn chỉ cần nhấp vào một cái bạn muốn sử dụng và nó sẽ tự động sao chép vào clipboard của bạn.

Trong thanh điều hướng trên cùng, bạn sẽ tìm thấy danh sách các danh mục để giúp bạn điều hướng trong trang web này. Hiện tại CopyChar có tổng cộng 10 danh mục khác nhau với các chủ đề như tiền tệ, ký hiệu toán học và thậm chí cả biểu tượng cảm xúc .

Hiện nay, tất cả các ký tự đặc biệt này được hỗ trợ bởi hầu hết các hệ điều hành, bao gồm cả thiết bị di động, vì vậy bạn hầu như rất dễ dàng để sử dụng chúng trên bất kỳ trang web nào.

Toàn bộ CopyChar chạy trên React.js nên nó thực sự giống như một ứng dụng web. Nó không có nhiều tính năng như một ứng dụng PWA nhưng nó chỉ đủ để phục vụ mục đích của nó như một công cụ sao chép ký tự đặc biệt vào clipboard.

Trang chủ CopyChar

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments