Proto.io

Developer:

Các nhà thiết kế, nhà phát triển, chủ doanh nghiệp và người quản lý sản phẩm có thể sử dụng ứng dụng trực tuyến Proto.io để tạo các phiên bản prototype của ứng dụng web và di động của họ. Việc xây dựng các prototype bằng công cụ này rất đơn giản và không yêu cầu biết code hoặc kiến thức kỹ thuật chuyên ngành khác để giúp bạn chuyển tiếp quy trình thiết kế của mình.

Cách sử dụng tốt nhất cho các prototype này là hiển thị các ý tưởng thiết kế cơ bản và nhận phản hồi sớm trong quá trình thiết kế. Mặt khác, bạn có thể sử dụng Proto.io để tạo các nguyên mẫu tương tác, hoạt hình, độ trung thực cao, phản ánh chính xác hình thức, cảm giác và chức năng của sản phẩm hoàn chỉnh của bạn.

Trang tổng quan cho Proto.io cung cấp khả năng kiểm soát phiên bản quan trọng và hỗ trợ cộng tác. Các nhóm sử dụng phương pháp thiết kế tạo mẫu nhanh sẽ thấy nó rất hữu ích. Trình chỉnh sửa xử lý việc tạo nguyên mẫu, trong khi Trình phát thể hiện tác phẩm của bạn trong trình duyệt của bạn và rất quan trọng đối với thử nghiệm của người dùng.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments