in ,

Literal: Plugin Figma miễn phí để chụp màn hình

Literal là plugin Figma miễn phí giúp dễ dàng tạo ảnh chụp màn hình từ bản ghi màn hình.

Plugin này cho phép bạn quay video của người dùng và tạo ảnh chụp màn hình có kích thước đầy đủ mà bạn có thể sử dụng trong công việc thiết kế của mình. Nó có thể được sử dụng để ghi lại cả màn hình ứng dụng dành cho thiết bị di động và màn hình ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Literal miễn phí có thể được sử dụng để biến các bản ghi màn hình thành ảnh chụp màn hình. Nó thông minh xác định thời điểm thay đổi khung hình trong video bạn gửi và sau đó ghi lại chúng. Nó sẽ có thể lấy ra tất cả các màn hình từ quá trình quay video, bất kể có bao nhiêu màn hình.

Literal: Plugin Figma miễn phí để chụp màn hình 1

Làm cách nào để thay đổi Ghi màn hình thành Ảnh chụp màn hình trong Figma?

Nếu bạn có một tài khoản miễn phí trên Figma, thật dễ dàng để bắt đầu. Bạn có thể thêm plugin này vào tài khoản Figma của mình từ trang này. Sau đó, nó sẽ nằm trong phần dành cho các plugin. Từ đó, tất cả những gì bạn phải làm là chạy nó và một cửa sổ nhỏ sẽ bật lên yêu cầu quay video.

Tiếp theo, bạn chỉ cần kéo và thả video vào cửa sổ bật lên. Sau khi video được tải lên, nó sẽ bắt đầu nhìn vào nó. Đợi một hoặc hai phút. Như bạn có thể thấy bên dưới, khi xử lý xong video, nó sẽ tạo tất cả ảnh chụp màn hình trong vùng không gian làm việc.

Bây giờ bạn đã có tất cả các ảnh chụp màn hình, bạn có thể sử dụng chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn có thể loại bỏ những cái bạn không cần và bạn có thể thay đổi kích thước và di chuyển những cái khác đến bất cứ đâu bạn muốn trong không gian làm việc.

Plugin Literal này có thể được sử dụng để chụp ảnh màn hình từ các bản ghi video theo cách này. Đây là một công cụ tuyệt vời để nhanh chóng chuyển các bản ghi hành trình của người dùng thành ảnh chụp màn hình. Nhưng hiện tại nó chỉ có thể xử lý một video tại một thời điểm.

Có thể nói đôi khi thật khó để chụp ảnh màn hình video bằng tay. Nhưng nếu bạn sử dụng Figma, bạn có thể làm điều đó dễ dàng với plugin Literal. Chỉ cần cài đặt plugin và bạn sẽ hoàn tất. Plugin này rất hữu ích, vì vậy tôi khuyên bạn nên giữ nó. Chỉ cần gọi nó bất cứ khi nào bạn muốn lấy khung. Nó sẽ hoạt động với bất kỳ loại bản ghi màn hình nào, cho dù nó được thực hiện trên điện thoại hay máy tính.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments