in

Evernote đã cho phép người dùng tạo các tác vụ định kỳ

Với bản cập nhật, Evernote giờ đây cho phép người dùng tạo các tác vụ định kỳ.

Nền tảng quản lý công việc và ghi chú phổ biến Evernote đã công bố bản cập nhật cho tính năng Tasks, được giới thiệu vào năm ngoái như một cách mới để cho phép người dùng tạo danh sách việc cần làm với ngày tháng, lời nhắc, cảnh báo, cờ, v.v.

Theo công bố của công ty trong một bài đăng trên blog, các nhiệm vụ định kỳ của Evernote sẽ giúp người dùng ghi nhớ những việc họ cần làm lặp đi lặp lại mà không cần phải tạo nhiệm vụ mới mỗi lần. Vì vậy, nếu bạn có một cuộc họp hàng tuần hoặc một số thói quen lặp lại khác, bây giờ bạn có thể dễ dàng thêm chúng vào Evernote để được nhắc nhở về chúng.

Theo Evernote, nhiệm vụ định kỳ là một trong những tính năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất kể từ khi ra mắt Task vào năm 2021.

Một danh sách việc cần làm dường như vô tận có thể khiến bạn nản lòng. Bạn giải quyết điều gì đầu tiên? Bạn bắt đầu từ đâu? Các nhiệm vụ định kỳ giúp bạn có một bước khởi đầu trong chương trình làm việc của mình bằng cách cho phép bạn chủ động hơn là phản ứng.

Bằng cách này, bạn có thể hiện diện nhiều hơn và tiếp cận việc cần làm của mình một cách bình tĩnh và có phương pháp. Bất cứ thứ gì bạn có trong đĩa thường xuyên, các nhiệm vụ định kỳ giúp bạn lập kế hoạch cho nó, chuẩn bị cho nó và luôn dẫn đầu trò chơi.

Thiết lập một nhiệm vụ định kỳ trong Evernote khá đơn giản. Khi bạn đang chọn ngày cho một nhiệm vụ, Evernote sẽ hiển thị tùy chọn định kỳ. Tại đó, người dùng có thể chọn lặp lại tác vụ đó hàng ngày, hàng tuần, hai tuần, tháng hoặc năm. Bạn thậm chí có thể đặt một nhiệm vụ lặp lại trực tiếp từ một ghi chú.

Tất nhiên, người dùng có thể bật lời nhắc cho các tác vụ định kỳ giống như đối với các tác vụ thông thường.

Evernote nói rằng tính năng nhiệm vụ định kỳ hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng trên ứng dụng và trang web của nó. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về tính năng này trên trang web Evernote.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hoa Hai

Mình dùng Notion 😀