in ,

17 công cụ PDF online tốt nhất

PDF là một trong những loại tệp phổ biến nhất và hàng triệu người sử dụng nó mỗi ngày. Khi bạn cần thay đổi hoặc chỉnh sửa tệp PDF nhưng không có thời gian để tải xuống một công cụ đặc biệt, các công cụ PDF trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời.

Bài đăng này có danh sách một số công cụ PDF tốt nhất và đáng tin cậy nhất mà bạn có thể sử dụng ngay trong trình duyệt web của mình mà không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào. Bạn có thể dễ dàng thêm tệp từ máy tính của mình, thông qua liên kết hoặc từ dịch vụ lưu trữ đám mây và thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn cần.

Xem thêm: Top ứng dụng PDF miễn phí cho smartphone

pdf2go

PDF2Go cho phép bạn chỉnh sửa, chuyển đổi và thay đổi các tệp PDF ngay trong trình duyệt của mình. Nó có một số công cụ cho phép bạn làm điều này. Bạn cũng có thể sửa lỗi, làm cho nó hoạt động tốt hơn trên web cũng như khóa và mở khóa các tệp của bạn. Để dễ dàng truy cập, có một tiện ích bổ sung cho Chrome và Firefox.

17 công cụ PDF online tốt nhất 1

sodaPDF

Soda PDF là một công cụ trực tuyến đơn giản có thể được sử dụng để chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF. Bạn có thể thêm văn bản, thay đổi nó và xóa nó khỏi tệp PDF của mình. Bạn cũng có thể vẽ, đóng dấu và đánh dấu các đoạn văn. Bạn không cần đăng ký để dùng thử miễn phí, nhưng nếu bạn muốn sử dụng các tính năng tốt nhất, bạn phải đăng ký gói trả phí.

Compress2Go

Compress2Go là một công cụ trực tuyến có thể được sử dụng để thu nhỏ các tệp PDF, hình ảnh, video và các tệp PNJ và JPG. Nó thu nhỏ tệp PDF có kích thước bất kỳ thành kích thước đủ nhỏ để có thể dễ dàng gửi qua email hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác.

PDF24 Tools

PDF24 Tools có mọi thứ bạn cần để quản lý các tệp PDF của mình. Nó rất dễ sử dụng. Với webcam hoặc máy ảnh của điện thoại, bạn có thể hợp nhất, tách, khóa / mở khóa, chỉnh sửa, trích xuất / xóa trang, chú thích và thậm chí tạo PDF.

AvePDF

AvePDF là một công cụ cho phép bạn làm rất nhiều thứ. Bạn có thể nén, ký, kết hợp, sắp xếp, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF của mình. Để sử dụng công cụ này, bạn không cần đăng nhập. Chỉ cần kéo và thả tệp của bạn hoặc tải tệp lên thông qua Google Drive, Dropbox hoặc một URL. Tệp lớn nhất bạn có thể có là 256MB.

17 công cụ PDF online tốt nhất 2

PDFescape

Bạn có thể sử dụng công cụ này để xem và chỉnh sửa tệp PDF, điền vào biểu mẫu PDF hoặc tạo biểu mẫu mới, chú thích tệp PDF, bảo vệ chúng bằng mật khẩu, v.v. Bạn có thể làm việc trên các tệp có dung lượng lên đến 10MB và có tối đa 100 trang.

Google Tài liệu

Một công cụ đáng tin cậy của Google, Google Docs là một ứng dụng xử lý văn bản, trình tạo bảng tính và trình bày miễn phí dựa trên web. Trong số các tính năng khác, nó cũng cho phép bạn tải xuống các tệp dưới dạng PDF.

FreePDFConvert

Free PDF Converter giúp bạn chuyển đổi các tệp của mình từ một số định dạng sang PDF. Bạn có thể chọn tải tệp của mình trực tiếp lên công cụ trực tuyến hoặc duyệt từ Google Drive, Dropbox hoặc thông qua URL.

pdfconvert

Chuyển đổi tệp tài liệu (Word, Excel, PowerPoint, v.v.) hoặc tệp hình ảnh (JPG, TIFF, HEIC, v.v.) sang định dạng PDF. Nó cũng cung cấp các công cụ để hợp nhất, thay đổi kích thước và nén các tệp PDF của bạn.

Zamzar

Một trong những trình chuyển đổi tệp trực tuyến linh hoạt nhất. Bạn có thể chuyển đổi bài hát, video, hình ảnh và tài liệu sang các định dạng khác nhau, bao gồm cả việc chuyển đổi tệp sang và từ PDF.

PDFOnline

Chuyển đổi các tệp tài liệu sang PDF và từ PDF sang các định dạng khác trực tuyến. Nó hỗ trợ kích thước tệp lớn (10MB) và chuyển đổi chúng nhanh chóng và dễ dàng.

Sedja

Một công cụ PDF trực tuyến cho phép bạn chỉnh sửa tệp PDF của mình, trích xuất và chia nhỏ các trang PDF, điền biểu mẫu, thêm chữ ký, khóa và mở khóa tệp PDF, thêm hình mờ và hơn thế nữa.

17 công cụ PDF online tốt nhất 3

Online PDF Converter

Online PDF Converter là một công cụ chuyển đổi đa năng khác cho phép các định dạng tệp âm thanh, video, hình ảnh và tài liệu khác nhau sang nhiều định dạng khác, bao gồm cả PDF.

PDFLiner

PDFLiner là một nền tảng để tạo và chỉnh sửa tệp PDF, thêm chữ ký điện tử và điền vào biểu mẫu. Nó cũng có thể được sử dụng để quản lý các tài liệu điện tử.

PDFfiller

PDFfiller cung cấp hàng loạt tính năng chỉnh sửa, bao gồm nhận tài liệu được ký điện tử, điền vào biểu mẫu và cộng tác với những người khác trên tài liệu và tệp, v.v.

PDFsharp

Một thư viện mã nguồn mở giúp bất kỳ ngôn ngữ.NET nào tạo tệp PDF. Bạn có thể thay đổi, hợp nhất và chia nhỏ các tệp PDF đã tồn tại. Bạn cũng có thể thêm các trang từ các tệp PDF khác vào tài liệu PDF mới, trong số những thứ khác.

ilovepdf

I Love PDF có nhiều tính năng có thể giúp bạn kết hợp, chia nhỏ, nén, chỉnh sửa hoặc chuyển đổi các tệp PDF. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để nhanh chóng quét, sửa, mở khóa và mã hóa các tệp PDF của mình. Bạn thậm chí không cần phải đăng nhập. Chỉ cần tải lên tệp PDF của bạn và bắt đầu làm việc với nó.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments