in ,

Cách vẽ lưu đồ tự động bằng AI

Diagramify là một công cụ trực tuyến có một không hai được hỗ trợ bởi AI cho phép bạn tạo các sơ đồ như lưu đồ, sơ đồ trình tự, sơ đồ tư duy, v.v. chỉ bằng cách nhập mô tả về những gì bạn muốn.

Hầu hết thời gian, chúng ta dành nhiều thời gian để tạo các sơ đồ như lưu đồ, sơ đồ trình tự, luồng người dùng, v.v. để chúng tôi có thể tập hợp các suy nghĩ của mình và viết chúng ra giấy. Bên cạnh đó, công việc của chúng tôi thường rất khó khăn và căng thẳng. Chính xác thì đây là nơi mà Diagramify có thể giúp chúng ta và làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn nhiều.

AI của Diagramify lấy văn bản chúng ta viết để mô tả sơ đồ làm đầu vào và tự động xây dựng sơ đồ chỉ trong vài giây. Ứng dụng hiện chỉ hoạt động với sơ đồ khối, nhưng các nhà phát triển có kế hoạch lớn để sớm bổ sung hỗ trợ riêng cho sơ đồ hệ thống AWS và GCP.

Cách vẽ lưu đồ tự động bằng Diagramify

  1. Truy cập Diagramify. Mô tả sơ đồ trong khoảng trống đã cho, đảm bảo càng cụ thể càng tốt và cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt.
  2. Khi bạn nhấp vào Get Diagram, AI của Diagramify sẽ được kích hoạt và sơ đồ sẽ được tạo cho bạn chỉ sau vài giây.
    Cách vẽ lưu đồ tự động bằng AI 1
  3. Vì sơ đồ không phải là ảnh nên bạn sẽ không thể lưu nó giống như cách bạn lưu ảnh. Bạn có thể vẽ một hình chữ nhật và lưu sơ đồ bằng cách sử dụng phần mềm chụp ảnh màn hình.

Các biểu đồ mà Diagramify tạo ra rất đơn giản và hiện tại không có cách nào để chọn phông chữ, kiểu phông chữ, màu sắc, bố cục, v.v. Trong các phiên bản sau, nhà phát triển có thể thêm các loại tính năng này và làm cho phần mềm linh hoạt hơn. Nhìn chung, có vẻ như đây là một phần mềm tốt mà bạn có thể sử dụng để tạo lưu đồ đơn giản và các sơ đồ tương tự khác một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng cách viết một số văn bản về chúng.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments