in ,

10 trình chỉnh sửa video online miễn phí tốt nhất

Các tiện ích chỉnh sửa video online là một giải pháp tuyệt vời khi bạn không có thời gian, kỹ năng hoặc tài nguyên để chỉnh sửa video của mình thông qua ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Premiere, iMovie.

Bạn có thể thực hiện một số chỉnh sửa video nhanh chóng khi đang di chuyển mà không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Bài viết này đã chọn ra một số trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí và tốt nhất cho bạn.

Kapwing

Kapwing là một trình chỉnh sửa video online hoàn toàn miễn phí và thực sự dễ sử dụng: chỉ cần upload video của bạn, thêm văn bản meme và nhận meme của bạn. Làm cho mọi người cười khúc khích và giúp công ty của bạn được lan truyền rộng rãi!

Kapwing

Sử dụng Kapwing

VEED

VEED là một trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí đơn giản. Nó lý tưởng để thêm phụ đề vào video, chỉnh sửa nội dung video chất lượng cao và tăng lượng người theo dõi trực tuyến của bạn. Trình chỉnh sửa video trực tuyến này đóng vai trò là một điểm dừng chân cho tất cả các nhu cầu tạo nội dung video của bạn. 

VEED

Sử dụng VEED

Type Studio

Type Studio là một trình chỉnh sửa video hoàn toàn dựa trên văn bản. Thay vì chỉnh sửa phim của bạn trong dòng thời gian video truyền thống, bạn thay đổi nó bằng cách thay đổi văn bản được phiên âm.

Type Studio

 

Sử dụng Type Studio

Adobe Spark

Adobe Spark là một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến tuyệt vời của Adobe. Trình chỉnh sửa video trực tuyến của họ cho phép bạn chỉnh sửa và phân phối phim hầu như thuộc bất kỳ loại và thời lượng nào.

Adobe Spark

Ngoài ra, ứng dụng bao gồm nhiều chủ đề hoặc mẫu video có thể được tùy chỉnh và sử dụng cho bất kỳ mục đích nào. Các chủ đề này có các hiệu ứng, chuyển tiếp và phối màu và có thể được sửa đổi bằng văn bản hoặc nhạc riêng.

Sử dụng Adobe Spark

Clipchamp

Clipchamp có giao diện đủ cơ bản để có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai chưa có kinh nghiệm chỉnh sửa video trước đó. Ngoài ra, việc trực tuyến giúp loại bỏ nhu cầu tải xuống và cài đặt chương trình.

Clipchamp

Bạn có thể chỉnh sửa clip có kích thước bất kỳ trực tiếp trong trình duyệt và có một số tùy chọn tùy chỉnh có sẵn. Ngoài ra, có một thư viện lớn các mẫu được thiết kế sẵn mà bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh và sử dụng cho bất kỳ loại dự án nào. Ngoài ra, có các bố cục có sẵn cho các kênh YouTube và Instagram của bạn.

Sử dụng Clipchamp

Animoto

Animoto là một ứng dụng internet miễn phí cho phép bạn dễ dàng tạo các bài thuyết trình video tuyệt đẹp. Bạn chỉ cần làm theo một số bước đơn giản: đầu tiên, chọn một thiết kế video mà bạn thích, sau đó thêm logo, hình ảnh hoặc video, bản nhạc yêu thích và bất kỳ văn bản cần thiết nào. Bước cuối cùng là tạo video tải xuống của bạn.

Animoto

Sử dụng Animoto

Magisto

Magisto là một trình chỉnh sửa video online miễn phí tuyệt vời cho phép bạn tạo video của mình chỉ trong vài phút. Tải lên video của bạn, chọn một trong hàng trăm kiểu chỉnh sửa tạo sẵn, chọn một bản nhạc từ lựa chọn và thêm tiêu đề. Video của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống hoặc chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.

Magisto

Sử dụng Magisto

Loopster

Loopster là một trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí với giao diện sáng tạo và thân thiện với người dùng. Ngoài ra, nó bao gồm hơn 600 hiệu ứng âm thanh mà bạn có thể thoải mái sử dụng vào video của mình.

Loopster

Sử dụng Loopster

Bitable

Một công cụ chỉnh sửa video đơn giản và dễ hiểu, Bitable cho phép bạn chỉnh sửa và làm đẹp video của mình trực tuyến chỉ trong vài bước. Bạn có thể cắt, xén, điều chỉnh và hợp nhất các clip từ các nguồn khác nhau thành một video thú vị.

biteable

Công cụ chỉnh sửa cũng cung cấp cho bạn tùy chọn xóa âm thanh khỏi bất kỳ loại video nào, thêm hiệu ứng âm thanh của nhạc nền hoặc thêm văn bản động. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước video của mình để đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, tạo dựng phim từ ảnh của bạn và hơn thế nữa.

Sử dụng Bitable

Video

Trình tạo phim trực tuyến của Clideo cho phép bạn tải lên và sửa đổi bất kỳ loại tài liệu âm thanh hoặc video nào ở bất kỳ định dạng nào. Đó là phương pháp nhanh nhất để sản xuất một số bộ phim đáng kinh ngạc trên mạng hoặc khi đang di chuyển.

Clideo

Có một số cài đặt trước hoặc mẫu video đã được tạo chuyên nghiệp và hoàn toàn có thể điều chỉnh được, vì vậy bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Ngoài ra, chương trình tương thích với Android, iOS, Windows và macOS.

Sử dụng Clideo

VEED, Type Studio là trình chỉnh sửa video dựa trên văn bản cho phép bạn chỉnh sửa phim của mình theo dòng thời gian video truyền thống. Kapwing cung cấp cho bạn video không có hình mờ nhưng được đặt ở chế độ công khai và bạn được nhắc tham gia bằng tài khoản Facebook của mình. Adobe Spark là một trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí cho phép bạn chỉnh sửa và phân phối các bộ phim hầu như thuộc bất kỳ loại hình và thời lượng nào…

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments