in , ,

Dễ dàng tóm tắt các video trên YouTube với ChatGPT

Bạn có cảm thấy lãng phí thời gian xem các video dài trên YouTube để đi đến điểm chính không? Không cần tìm đâu xa hơn YouTube Summary with ChatGPT. Tiện ích mở rộng Chrome miễn phí này sử dụng công nghệ ChatGPT AI của OpenAI để cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào bản tóm tắt các video YouTube mà bạn đang xem.

Tiện ích mở rộng sáng tạo này giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp bạn học nhanh hơn bằng cách cung cấp một bản tóm tắt ngắn gọn về video. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng xem và truy cập phần tóm tắt của video bằng cách nhấp vào nút tóm tắt trên hình thu nhỏ của video khi duyệt video trên YouTube.

Tiện ích mở rộng này không chỉ cho phép bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn lưu giữ thông tin tốt hơn bằng cách cung cấp bản tóm tắt rõ ràng và ngắn gọn về nội dung của video. Nó hoàn hảo cho sinh viên, nhà nghiên cứu hoặc bất kỳ ai muốn nhanh chóng có được thông tin chi tiết từ video.

Với YouTube Summary with ChatGPT, bạn không còn phải lo lắng về việc sàng lọc các video dài để lấy thông tin mình cần. Cài đặt tiện ích mở rộng ngay hôm nay và bắt đầu tóm tắt cách thức của bạn để đạt được năng suất!

  • Tải YouTube Summary with ChatGPT

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments