in

Ứng dụng Starlink của SpaceX trên iOS và Android có gì?

Sẵn sàng ra mắt với Ứng dụng di động Starlink V3 của SpaceX dành cho iPhone và Android.

SpaceX gần đây đã ra mắt ứng dụng di động Starlink V3 mới, hiện có sẵn để tải xuống cho cả người dùng Android và iPhone. Phiên bản mới nhất này đi kèm với một số tính năng mới thú vị, bao gồm trực quan hóa mạng 3D tương tác, cải thiện độ ổn định, hiệu suất và điều hướng. Ứng dụng Starlink hướng dẫn người dùng cách cài đặt đĩa thu và kiểm tra chất lượng tín hiệu, khiến nó trở thành một công cụ thiết yếu cho bất kỳ ai sử dụng mạng vệ tinh của Starlink.

Phiên bản V3 mới của ứng dụng Starlink đi kèm với chế độ xem mới hiển thị vật cản. Ứng dụng hiển thị đĩa màu xanh lam nếu không có vật cản và bất kỳ bề mặt màu đỏ nào biểu thị vật cản. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng xác định các sự cố tiềm ẩn và giải quyết chúng nhanh chóng.

Ngoài ra, màn hình chính của ứng dụng mới tương tự như ứng dụng của Tesla và bao gồm nhiều danh mục để khám phá. Lần ra mắt mới dự kiến ​​vào ngày 17 tháng 2 và với hiệu suất và điều hướng được cải thiện của ứng dụng, nó hứa hẹn sẽ là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho khách hàng của SpaceX.

Ứng dụng Starlink của SpaceX trên iOS và Android có gì? 1

Đối với những người có thể không quen thuộc với Starlink, đây là dịch vụ internet vệ tinh do SpaceX phát triển. Mạng này bao gồm hàng nghìn vệ tinh nhỏ trên quỹ đạo thấp của Trái đất, cung cấp khả năng truy cập internet tốc độ cao đến các khu vực xa xôi và khó khăn. Với mạng lưới mở rộng nhanh chóng và công nghệ tiên tiến, SpaceX đang bỏ xa các đối thủ cạnh tranh.

Ứng dụng di động Starlink chỉ là một ví dụ trong số nhiều sản phẩm, ứng dụng và trò chơi sáng tạo mà SpaceX đang tung ra thị trường. Là một công ty không ngừng vượt qua ranh giới của những gì có thể, SpaceX luôn đi đầu trong ngành công nghệ và các sản phẩm cũng như dịch vụ của họ rất đáng để theo dõi.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments