in ,

15 ứng dụng điện thoại để bạn quản lý hình ảnh

Bạn lưu bao nhiêu ảnh trong điện thoại? Không quan trọng nó được chụp trên thiết bị nào, máy ảnh, điện thoại thông minh hay máy tính bảng, bài viết này gợi ý bạn những ứng dụng giúp bạn có thể quản lý nó. Các ứng dụng này có sẵn cho thiết bị di động.

Crunch Gallery

Bạn luôn phải vật lộn để lưu giữ tất cả ảnh và video của mình nhưng lại thiếu không gian để làm như vậy?

Crunch là một ứng dụng có thể giúp giảm kích thước ảnh và video yêu thích của bạn để bạn có thể lưu trữ nhiều hơn và xóa bớt những kỷ niệm quý giá của mình. Crunch làm cho ảnh của bạn nhỏ hơn tối đa 6 lần mà không ảnh hưởng đến chất lượng của ảnh đã nói.

Crunch Gallery

Video cũng có thể được giảm xuống khoảng 50% so với kích thước ban đầu của chúng. Crunch giảm kích thước tệp bằng việc sử dụng công nghệ video và ảnh độc quyền.

Ứng dụng cung cấp tới 1 GB dung lượng trống, có thể mở rộng bằng cách chia sẻ về ứng dụng.

Google Photos

Google Photos cung cấp tính năng sao lưu tự động, hệ thống tổ chức và công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để sắp xếp và tìm ảnh của bạn tốt hơn.

Nó cung cấp cho người dùng bộ nhớ 15GB để sao lưu nh và video chất lượng cao. Bạn có thể truy cập ảnh của mình từ bất kỳ thiết bị nào bạn có hoặc qua trang web.

Google Photos

Với ứng dụng này, bạn có thể ngay lập tức tạo phim, ảnh ghép, hoạt ảnh và ảnh toàn cảnh từ ảnh của mình. Hơn hết, ảnh của bạn có thể được chỉnh sửa đơn giản và mạnh mẽ bằng các công cụ chỉnh sửa ảnh và video áp dụng các bộ lọc, điều chỉnh ánh sáng, v.v.

QuickPic

QuickPic hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến như Google Drive, Dropbox, Flickr, One Drive, Box, Xandex, 500x, v.v. Bạn có thể tìm thấy ảnh mới ngay lập tức thông qua các bộ lọc: thời gian và địa điểm.

QuickPic

Quickpic sẽ tạo một chế độ xem trình chiếu ảnh của bạn để bạn quét hoặc chỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa ảnh nội bộ của họ. Sử dụng các tính năng quản lý mạnh mẽ của nó, bạn có thể sắp xếp, đổi tên, tạo thư mục mới, di chuyển và sao chép ảnh một cách dễ dàng.

Slidebox

Sau khi tham dự một sự kiện chẳng hạn như một bữa tiệc, bạn có thể phải xóa những bức ảnh mình đã chụp. Bạn sẽ tìm thấy các bản sao, ảnh mờ hoặc ảnh không xuất hiện theo cách bạn muốn (và không thể lưu). Bạn có thể xóa tất cả những thứ này một cách nhanh chóng và dễ dàng với Slidebox.

Slidebox

Slidebox cho phép bạn sắp xếp ảnh và album trực tiếp trong thư viện ảnh của mình. Vuốt ảnh bạn muốn xóa và sắp xếp những ảnh đẹp nhất vào một album riêng biệt. So sánh các ảnh song song với nhau để tìm các bản sao và quyết định xem phiên bản nào ở lại và phiên bản nào đi.

A+ Gallery

A+ Gallery giúp bạn quản lý và lưu ảnh của mình trong một ứng dụng đáng tin cậy. Thông qua các chủ đề khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh giao diện của ứng dụng và tạo các album ảnh khác nhau.

A+ Gallery

Ứng dụng có giao diện gọn gàng và tối giản, có thể sắp xếp ảnh của bạn liên quan đến kích thước, ngày chụp và nơi bạn chụp.

Moments

Moments là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn đồng bộ ảnh với bạn bè, biến nó thành ứng dụng nên có nếu bạn có nhiều cuộc tụ tập, tiệc tùng và hoạt động nhóm.

Moments

Ứng dụng này sẽ giúp bạn sắp xếp các bức ảnh dựa trên người bạn đã chụp ảnh và thời điểm nó được chụp. Không còn tệp đính kèm email hoặc chọn ảnh theo cách thủ công để gửi cho nhiều bạn bè.

Picjoy

Picjoy giúp bạn dễ dàng tạo và chia sẻ những câu chuyện về ảnh của mình trong khi vẫn giữ mọi thứ riêng tư và cá nhân. Chỉ cần cài đặt ứng dụng Picjoy và để tổ chức bắt đầu nhanh chóng.

Picjoy

Đây là một thư viện ảnh thông minh tự động sắp xếp tất cả ảnh trong khi vẫn cho phép bạn tạo album ảnh đẹp và kể câu chuyện đằng sau trải nghiệm ảnh của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm ảnh của mình theo vị trí, thời tiết, mùa, sự kiện, thời gian và nhiều danh mục khác.

1Gallery

1Gallery cung cấp cho bạn một nguồn tuyệt vời để quản lý ảnh trên thiết bị Android của bạn. Bạn có thể bảo vệ ảnh của mình bằng cách ẩn chúng trong ứng dụng và ẩn các tệp hình ảnh của mình thông qua mã hóa.

1Gallery

Ứng dụng đơn giản này cho phép bạn tạo các thư mục và sắp xếp ảnh của mình thành các danh mục. Bạn cũng có thể tìm kiếm ảnh của mình trong thư viện và thêm tiện ích vào màn hình chính Android. Ngoài ra, có một tùy chọn để chỉnh sửa ảnh trong thư viện.

Simple Gallery

Simple Gallery cung cấp để xem và chỉnh sửa ảnh của bạn trên điện thoại Android của bạn. Nó giúp bạn duyệt, quản lý và chỉnh sửa ảnh của mình và hỗ trợ một số định dạng bao gồm .jpg, .png, .raw, .mkw và .mp4.

Simple Gallery

Có một tùy chọn để giới hạn những người có thể xem hoặc chỉnh sửa ảnh của bạn bằng mật khẩu. Thêm vào đó, ứng dụng không có quảng cáo!

Piktures

Một ứng dụng độc nhất vô nhị, Piktures cho phép bạn kết nối thiết bị Android với máy tính và đám mây cá nhân của mình. Với một công cụ kết xuất mạnh mẽ, bạn có thể xem trước ảnh của mình rất nhanh và với cách tiếp cận ưu tiên quyền riêng tư, nó không thu thập thông tin cá nhân của người dùng.

Piktures

Với quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ đám mây phổ biến và hỗ trợ đám mây cá nhân, việc sao lưu ảnh của bạn trở nên dễ dàng. Ngoài ra còn có một trình phát video mạnh mẽ ngay trong ứng dụng.

Gallery

Để sắp xếp ảnh và video của bạn tự động trong thiết bị Android, Gallery là ứng dụng tốt nhất. Nó sắp xếp ảnh của bạn mỗi đêm theo người, ảnh tự chụp, động vật, tài liệu và video và tải bất kỳ hình ảnh nào nhanh chóng từ thư viện của bạn.

Gallery

Bạn có thể dễ dàng chuyển ảnh của mình đến và từ thẻ SD. Ngoài ra còn có một tính năng để chỉnh sửa ảnh của bạn ngay trong ứng dụng. Và phần tốt nhất, nó hoạt động tốt như nhau ngoại tuyến.

Memoria Photo Gallery

Được tạo với thiết kế Material Design tuyệt đẹp, Memoria Photo Gallery cung cấp cho bạn rất nhiều cách để quản lý ảnh trong thư viện trên điện thoại của bạn. Nó cho phép bạn điều hướng liền mạch giữa các bức ảnh của mình, phóng to và thu nhỏ và điều khiển thông qua các cử chỉ vuốt khác nhau.

Memoria Photo Gallery

Với Memoria, bạn có thể chọn album nào bạn muốn thêm vào ứng dụng và bỏ album nào. Ngoài ra, bạn có thể gán ảnh bìa cho album của mình, tùy chỉnh giao diện của ứng dụng, xem ảnh trong trình chiếu và tìm kiếm nhanh trong ảnh bằng cách tìm kiếm nhanh.

PhotoSync

PhotoSync cho phép bạn sao lưu và chuyển ảnh và video của mình một cách thực sự nhanh chóng và dễ dàng. Có sẵn trên các nền tảng khác nhau, bạn có thể truy cập nó ở bất cứ đâu và chuyển nó đến và từ bất kỳ nền tảng nào.

Nó cho phép bạn truyền ảnh và phương tiện sang thiết bị NAS, ổ cứng di động, đám mây cá nhân hoặc qua FTP, SMB, WebDAV và SFTP.

PhotoSync

Hơn nữa, bạn có thể đồng bộ hóa máy ảnh của điện thoại với ứng dụng để chuyển ảnh nhanh chóng vào bộ nhớ mong muốn. Bạn cũng có thể tải ảnh xuống từ thẻ SD WiFi ngay sau khi chụp xong.

F Stop Gallery

Một ứng dụng quản lý ảnh nhẹ và nhanh chóng, F Stop Gallery cung cấp một số tính năng thực sự thú vị. Được tối ưu hóa cho Material Design, nó cho phép bạn tìm kiếm ảnh của mình thông qua tên tệp và siêu dữ liệu.

F Stop Gallery

Bạn có thể đặt cấu trúc thư mục, chủ đề và các cài đặt ứng dụng khác cũng như bảo vệ hình ảnh hoặc album bằng mật khẩu của mình. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội hoặc chỉnh sửa chúng trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Gemini Photos

Kiểm soát ảnh của bạn trong ứng dụng iOS của bạn thông qua Gemini. Nó cho phép bạn xóa các ảnh trùng lặp và ảnh tương tự khỏi Thư viện ảnh và thậm chí giúp bạn chọn ảnh đẹp nhất từ ​​các ảnh tương tự.

Gemini Photos

Ngoài ra, nó giúp người khai báo bằng cách xóa các ảnh chụp màn hình không mong muốn, hình ảnh bị mờ, biểu đồ, ghi chú, v.v.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments