in

TutorFleet: quản lý Thời khóa biểu của Học sinh

Là một gia sư tự do, có thể khó sắp xếp lịch học, theo dõi học sinh và thu học phí, đặc biệt nếu bạn có nhiều học sinh. Đừng lo, TutorFleet sẽ giúp bạn. Đây có thể là nơi duy nhất bạn cần đến để lên lịch, thay đổi và theo dõi tất cả các lớp học của mình.

TutorFleet là một ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng dành cho những người gặp khó khăn trong việc quản lý lớp học và theo dõi số tiền họ kiếm được từ việc đóng học phí. Không có gì tốt hơn một ứng dụng có thể hoạt động như một trợ lý cá nhân và nhắc bạn về những việc bạn cần làm mỗi ngày.

Một vài năm trước, khi tôi dạy các lớp học thêm, thật khó để theo dõi mọi thứ. Nhưng mọi thứ trông khá dễ dàng với ứng dụng này. Hãy xem ứng dụng này hoạt động như thế nào.

  1. Tải ứng dụng miễn phí trên điện thoại của bạn từ Google Play hoặc App Store.
  2. Đăng ký và tạo một tài khoản cho chính mình. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng email bạn đã có.
    TutorFleet: quản lý Thời khóa biểu của Học sinh 1
  3. Lập danh sách chi tiết về học viên của bạn, bao gồm tên, thông tin cơ bản, lịch học, số ngày, thời gian và số tiền kiếm được.
    TutorFleet: quản lý Thời khóa biểu của Học sinh 2
  4. Bạn cũng có thể thực hiện theo đợt nếu muốn theo dõi các lớp học phí kết hợp của mình.

Vậy là xong, mọi thứ bạn cần biết về học phí đều có trong một ứng dụng. Bạn có thể bật thông báo để tìm hiểu về các lớp học và thời gian thường xuyên. Ứng dụng này cũng cho phép  lưu học sinh và nhóm học sinh, cũng như thay đổi bảng màu của ứng dụng.

Có thể khó theo dõi thu nhập hàng tháng của bạn từ các lớp dạy học. Ngày mà mỗi sinh viên trả tiền có thể khác nhau. Nhưng bạn không phải lo lắng về điều đó nữa với TutorFleet. Nó lưu giữ một bản ghi chi tiết về số tiền bạn kiếm được và số tiền bạn nợ.

Một điểm hạn chế của ứng dụng là cho đến nay có lẽ là chỉ có trên smartphone, không có trên PC.

Tóm lại, tôi muốn nói rằng nếu bạn là một người làm việc tự do hoặc bất kỳ loại gia sư nào, ứng dụng này có thể rất hữu ích cho bạn. Chỉ cần nhập tên của học sinh của bạn, thời gian và lệ phí cho các lớp học của họ. Mọi thứ sẽ được lưu trong một ứng dụng. Không cần phải điền thêm giấy tờ hoặc lo lắng về việc theo dõi những gì bạn làm. Nhận thông tin cập nhật thường xuyên về các khoản thanh toán của bạn và các lớp học đã được lên lịch hoặc cần phải di chuyển.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments