in

9 công cụ thiết kế logo online miễn phí

Logo xác định doanh nghiệp của bạn cho khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng, đồng thời làm cho bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Khi bắt đầu kinh doanh, mọi người thường thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để thiết kế logo cho công ty của mình. Đây có thể là một phương pháp hay, tuy nhiên, bạn cần có một số tiền thực sự nhiều vì một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp phải trả rất nhiều tiền.

9 công cụ thiết kế logo online miễn phí 1

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp, tôi khuyên bạn nên dùng thử công cụ tạo logo. Có rất nhiều công cụ tuyệt vời có sẵn trên mạng để giúp bạn tạo logo đơn giản nhưng chất lượng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Và trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số công cụ tạo logo miễn phí và tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các logo đẹp và chuyên nghiệp.

Designhill

9 công cụ thiết kế logo online miễn phí 2Trình tạo logo này dành cho người mới bắt đầu. Nó tạo ra các logo tùy thuộc vào kiểu chữ, màu sắc và biểu tượng. Chỉ có màu sắc và kích thước là có thể tùy chỉnh. Designhill hướng đến sự nhanh chóng và dễ sử dụng, lý tưởng cho việc tránh các quyết định thiết kế.

Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn chọn năm phong cách thiết kế. Dựa trên lựa chọn của bạn, hệ thống tạo ra các mẫu được cá nhân hóa. Bạn có thể chọn một và điều chỉnh bố cục và biểu tượng để tạo biểu trưng cho doanh nghiệp của mình.

 

LogoMakr

9 công cụ thiết kế logo online miễn phí 3LogoMakr là một công cụ kéo và thả để đặt các hình dạng và văn bản vào logo một cách nhanh nhất. Sau đó bạn chỉ cần chỉnh sửa màu sắc, kích thước và các thông số khác. Bạn có thể thêm văn bản và điều chỉnh phông chữ, kích thước và màu sắc của nó.

Sau khi hoàn tất, hãy tải xuống biểu trưng. Tùy chọn tải xuống miễn phí đi kèm với các tệp chất lượng thấp và yêu cầu ghi nguồn cho logo của bạn. Nếu muốn tải logo chất lượng cao, bạn cần tốn phí.

 

Zyro

9 công cụ thiết kế logo online miễn phí 4Zyro tạo ra các logo đơn giản. Bạn không cần có tài khoản để sử dụng trình tạo logo này, chỉ cần nhập tên công ty của bạn và một bức ảnh. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế logo của riêng mình miễn phí!

Bạn có thể thay đổi văn bản, kích thước và màu sắc của logo để phản ánh tầm nhìn của công ty bạn. Zyro tạo ra các logo độc đáo bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến.

Sau khi hài lòng với biểu trưng của mình, bạn có thể tải xuống và sử dụng nó ở bất cứ đâu.

 

Tailor Brands

9 công cụ thiết kế logo online miễn phí 5Tailor Brands là một ứng dụng thiết kế logo và giúp bạn quyết định phong cách trực quan của doanh nghiệp bạn.

Mọi thứ rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp tên công ty của bạn và mô tả để tạo logo. Trình tạo logo này bao gồm nhiều loại khác nhau để đơn giản hóa thiết kế (dựa trên biểu tượng, dựa trên tên hoặc dựa trên chữ cái đầu).

Trình tạo logo cho bạn biết logo của bạn sẽ trông như thế nào trên trang web, danh thiếp, phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng khác.

 

Wix

9 công cụ thiết kế logo online miễn phí 6Wix là trang web thiết kế logo tốt nhất cho những người không có kinh nghiệm hoặc kỹ năng thiết kế. Một trong những tính năng hấp dẫn nhất là sự đơn giản.

Để tạo một logo, bạn chỉ cần trả lời một số câu hỏi cơ bản và nó sẽ nhanh chóng tạo ra một mẫu logo cho bạn. Sau đó, bạn có tùy chọn để tùy chỉnh hầu hết mọi yếu tố để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Bạn có thể thay đổi văn bản, kích thước, màu sắc, phông chữ, v.v.

 

Hatchful

9 công cụ thiết kế logo online miễn phí 7Trình tạo logo này được tối ưu hóa cho thiết bị di động của Shopify. Nó cũng hoạt động trên máy tính để bàn. Hatchful ưu tiên thương hiệu của bạn hơn tên công ty của bạn, đây là điểm khác biệt so với các công cụ thiết kế logo khác (với các câu hỏi về không gian ngành, giá trị và phong cách trực quan của bạn).

Ứng dụng này cho phép bạn xây dựng các logo tối giản, kiểu dáng đẹp. Tạo biểu trưng bằng cách nhập tên của bạn, chọn biểu tượng, điều chỉnh màu sắc và kích thước. Bạn có thể tải xuống và sử dụng logo sau đó. Bạn cũng có thể thay đổi phông chữ và màu sắc của logo.

Graphic Springs

9 công cụ thiết kế logo online miễn phí 8Graphic Springs cung cấp một số mẫu logo khá đẹp. Bạn sẽ cần nhập tên và dòng giới thiệu của công ty bạn, chọn một danh mục hình ảnh và chọn một biểu trưng.

Bạn cũng có thể tìm thấy các logo mới hoặc phổ biến. Nếu bạn muốn tự do sáng tạo hơn với logo của mình, hãy sử dụng các hình dạng và biểu tượng.

 

uCraft

9 công cụ thiết kế logo online miễn phí 9Ucraft là trình tạo logo trực tuyến miễn phí với hơn 2 triệu biểu tượng miễn phí bản quyền để giúp bạn thiết kế logo trong vài phút.

Đó là một khung trống để thiết kế logo. Trình tạo có một trình chỉnh sửa đồ họa cơ bản để thêm các biểu tượng và hình dạng. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các biểu tượng, văn bản và các dạng hình học. Bạn có thể thấy logo của mình trên danh thiếp, trang web và áo phông sau khi hoàn thành. Đăng nhập để tải xuống logo.

 

Free Logo Design

9 công cụ thiết kế logo online miễn phí 10Free Logo Design là một chương trình thiết kế logo khác. Bạn phải gửi địa chỉ email khi đăng ký trang web để nhận được logo cuối cùng. Nhập tên công ty và ngành của bạn để sản xuất các mẫu logo.

Logo được thiết kế bạn chi nhận một tệp PNG có biểu tượng có độ phân giải thấp là miễn phí.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hoa Nam

Cảm ơn bạn!