in ,

Tesla có thể hợp tác với OpenAI để đưa ChatGPT lên xe điện

Các chuyên gia đang dự đoán khả năng hợp tác giữa Tesla và OpenAI để tích hợp ChatGPT, chatbot phổ biến, vào xe điện của Tesla. Giám đốc điều hành và người sáng lập của Tesla, Elon Musk, cũng là người ủng hộ và sáng lập OpenAI, công ty đã phát triển ChatGPT bằng công nghệ AI tiên tiến.

Ứng dụng chatbot, ChatGPT, là một công cụ thay đổi cuộc chơi trong ngành công nghệ và trí tuệ nhân tạo. Nó sử dụng Học hỏi Tăng cường từ Phản hồi của Con người – Reinforcement Learning from Human Feedback (RLHF) để giảm thiểu các kết quả đầu ra có hại, không trung thực và thiên vị trong các cuộc hội thoại và nhiệm vụ của nó. Ứng dụng yêu cầu một máy tính mạnh mẽ có thể xử lý khối lượng dữ liệu lớn trong vài giây để thực hiện các nhiệm vụ và hội thoại ở cấp độ con người. Siêu máy tính tùy chỉnh của Tesla, Dojo, có khả năng xử lý hàng triệu dữ liệu và có thể là giải pháp để tích hợp ChatGPT vào xe điện của Tesla.

Các nhà phân tích công nghệ cho rằng Tesla đang dẫn đầu ngành về các bản cập nhật qua mạng và có thể thúc đẩy các dịch vụ ChatGPT trong bản cập nhật tiếp theo nếu có đủ nhu cầu của người tiêu dùng đối với dịch vụ này. Nếu Tesla và OpenAI hợp tác trong dự án này, nó có khả năng cách mạng hóa trải nghiệm lái xe.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments