in

Cách tạo bảng màu từ một hình ảnh

Pigmnts là một tiện ích mở rộng của trình duyệt giúp bạn trích xuất toàn bộ bảng màu từ bất kỳ hình ảnh nào trên trang web. Tiện ích có sẵn cho Chrome, Edge và Firefox.

Sau khi được cài đặt, tiện ích mở rộng có sẵn dưới dạng một thanh công cụ nhỏ, nổi ngang, từ đó có thể chọn hình ảnh. Các tùy chọn cần thiết có sẵn thông qua menu 3 chấm trên thanh công cụ.

Cách lấy bảng màu hình ảnh bằng Pigmnts

  • Cài đặt và chạy Tiện ích mở rộng.
  • Nhấp vào bất kỳ hình ảnh nào trên trang web để tạo bảng màu từ đó.
  • Ngoài ra, bạn có thể trích xuất tất cả hình ảnh từ một trang cùng một lúc hoặc chỉ định một liên kết hình ảnh trực tiếp (URL) để tạo bảng màu.
  • Lưu Bảng màu đã trích xuất cục bộ để sử dụng trong tương lai.

Pigmnts có khả năng tạo thêm các bảng màu dựa trên tâm trạng như Bright, Dominant, Colorful và những bảng khác. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí hạn chế điều này chỉ ở một tâm trạng.

Một tính năng thú vị trên Pigmnts là khi bảng màu được tạo, bạn có thể nhấp vào các màu trong đó để tìm tên, mã HEX / RGB, v.v.

Nhìn chung, đây là một công cụ trực tuyến tuyệt vời để tạo bảng màu từ hình ảnh và thực sự không có âm bản.

Tải tiện ích mở rộng lấy bảng màu Pigmnts:

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments