in ,

SmartyNames: Tìm gợi ý domain để đăng ký

SmartyNames là một trang web sử dụng trí tuệ nhân tạo để giúp bạn tìm các Tên miền sáng tạo và độc đáo cho doanh nghiệp hoặc mục đích sử dụng cá nhân của bạn. Không còn lãng phí thời gian để cố gắng tìm ra tên miền phù hợp cho doanh nghiệp của bạn hoặc cho chính bạn.

Cho dù bạn muốn bắt đầu kinh doanh hay đã có một doanh nghiệp, bạn cần phải có sự hiện diện trên internet. Những người có thể quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thường sẽ tìm kiếm chúng trực tuyến. Nếu trang web của bạn dễ tìm và điều hướng, cơ hội bán hàng sẽ cao hơn nhiều. Vì vậy, tóm lại, một trang web được thiết kế tốt, luôn cập nhật và có tên miền phù hợp là rất quan trọng theo quan điểm tiếp thị.

Bạn không bao giờ nên vội vàng lựa chọn và đăng ký một tên miền. Việc này cần được suy nghĩ và phân tích cẩn thận vì đó có thể là điều quan trọng nhất bạn làm để nổi bật trong thế giới trực tuyến vốn rất cạnh tranh.

Một tên miền mạnh và hấp dẫn mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều uy tín và đảm bảo rằng thương hiệu và sản phẩm của bạn được mọi người biết đến. Nó hoạt động giống như cửa sổ mặt tiền cửa hàng, thu hút mọi người đến trang web của bạn. Ngay cả khi bạn không bán bất cứ thứ gì trực tuyến, một tên miền rất quan trọng đối với danh tiếng của doanh nghiệp bạn. Quan trọng nhất, một tên miền làm tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn và khi doanh nghiệp cũng như trang web của bạn thay đổi và phát triển, chúng sẽ trở nên dễ dàng tìm thấy hơn trong các công cụ tìm kiếm như Google, thu hút nhiều người hơn.

Phần khó khăn là chọn đúng tên miền sẽ thực hiện thủ thuật cho bạn. Đây là lúc SmartyNames phát huy tác dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập một vài từ về công ty hoặc dự án của mình và công cụ AI của SmartyNames sẽ lo phần còn lại. Ngoài việc cung cấp cho bạn các tên miền phù hợp dựa trên những gì bạn nói với nó, nó còn cho bạn biết những tên miền nào khả dụng.

Cách thức hoạt động

  1. Truy cập trang SmartyNames.
  2. Nhập một vài từ mô tả doanh nghiệp, dự án, v.v. mà bạn muốn gợi ý tên miền, sau đó nhấp vào Find Domain Names.
    SmartyNames: Tìm gợi ý domain để đăng ký 1
  3. Trong khoảng 30 giây, SmartyNames sẽ cung cấp cho bạn danh sách các tên miền mà SmartyNames cho rằng bạn có thể thích. SmartyNames hiển thị cho bạn, cùng với kết quả, tên miền nào có thể đăng ký được và tên miền nào không.
    SmartyNames: Tìm gợi ý domain để đăng ký 2
  4. Nếu một tên miền được rao bán, bạn có thể nhấp vào tên miền đó và mua trên NameCheap.com theo liên kết.

SmartyNames đưa ra các gợi ý tốt cho tên miền dựa trên thông tin bạn cung cấp. Điều này có thể rất hữu ích và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà lẽ ra bạn phải bỏ ra để tự mình tìm ra lựa chọn tốt nhất.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments