in ,

Mindpane: Chuyển đổi bất kỳ trang web nào thành Bản đồ tư duy!

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi cuộn qua các trang web dài để cố gắng hiểu thông tin không? Bạn có muốn có một cách dễ dàng hơn để trực quan hóa cấu trúc của tài liệu không? Không cần tìm đâu xa hơn Mindpane, một Tiện ích mở rộng miễn phí của Google Chrome giúp chuyển đổi bất kỳ trang web nào thành Bản đồ Tư duy!

Với Mindpane, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng sắp xếp các suy nghĩ và ý tưởng của mình bằng cách đặt ý tưởng chính vào giữa bản đồ và các ý tưởng liên quan xung quanh nó. Cách tiếp cận trực quan này để động não cho phép quá trình suy nghĩ trực quan và hữu cơ hơn, dẫn đến khả năng sáng tạo và năng suất cao hơn.

Mindpane: Chuyển đổi bất kỳ trang web nào thành Bản đồ tư duy! 1

Mindpane không chỉ hữu ích cho việc động não cá nhân mà còn là một công cụ có giá trị cho các nhà nghiên cứu và nhà phát triển trang web. Tiện ích mở rộng loại bỏ quảng cáo trên trang web và cung cấp 16 chủ đề khác nhau cùng 8 tùy chọn bố cục phù hợp với sở thích của bạn.

Sử dụng Mindpane rất đơn giản và dễ hiểu. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng Mindpane, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Mindpane trong trình duyệt Chrome của bạn để chuyển trang web hiện tại thành Bản đồ Tư duy. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh bản đồ bằng các chủ đề, bố cục và tùy chọn xuất khác nhau.

Vậy tại sao không thử dùng Mindpane và cách mạng hóa cách bạn duyệt web? Tải xuống tiện ích mở rộng ngay hôm nay và bắt đầu hình dung suy nghĩ của bạn theo một cách hoàn toàn mới!

 

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments