in , ,

editGPT – Tiện ích mở rộng tận dụng ChatGPT để có tính năng của Grammarly

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng ChatGPT để tạo văn bản, chỉ để thấy mình phải vật lộn để theo dõi những thay đổi mà nó tạo ra không? Không cần tìm đâu xa, editGPT – tiện ích mở rộng mới nhất cho phép bạn theo dõi liền mạch và chấp nhận hoặc từ chối các thay đổi do ChatGPT thực hiện.

Được phát triển bởi shuafeiwang, editGPT cung cấp các cấp độ chỉnh sửa nội dung khác nhau, từ việc đọc lại ngữ pháp đơn giản đến cải thiện đáng kể độ rõ ràng và trôi chảy. Với khả năng theo dõi các thay đổi và xem phần trăm tài liệu của bạn đã được sửa đổi, editGPT cho phép bạn tinh chỉnh văn bản của mình một cách hoàn hảo.

Và phần tốt nhất? editGPT được cung cấp bởi ChatGPT, đảm bảo rằng bạn luôn nhận được bản chỉnh sửa do AI cung cấp chính xác và hiệu quả nhất hiện có.

Nói lời tạm biệt với cuộc đấu tranh theo dõi các thay đổi do ChatGPT thực hiện và xin chào giải pháp chỉnh sửa tối ưu với editGPT.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments