in

Cách xoá phông nền video cực nhanh

BgRem cho phép bạn xóa hoàn toàn nền video và thậm chí thay thế bằng hình ảnh hoặc video khác. Không cần đăng ký hoặc đăng ký, bạn có thể sử dụng trang web này để tự động xóa nền cho bạn trong vài giây.

Đầu tiên, nó hiển thị cho bạn bản xem trước của đầu ra cuối cùng và sau khi thay đổi nền thành trong suốt hoặc thay thế nó bằng một số video khác, bạn có thể hiển thị video cuối cùng.

Hiện nay có rất nhiều trang web cho phép bạn xóa phông nền ảnh một cách dễ dàng, chẳng hạn như Pixlr. Nhưng không có quá nhiều trang web cho video. Xóa nền video rất tốn kém hoặc bạn phải thực hiện thủ công. Nhưng BgRem ở đây giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Bắt đầu với trang web BgRem rất đơn giản. Bạn có thể truy cập trang chủ của BgRem tại đây và sau đó tải video lên.

Sau khi video tải lên, nó sẽ cho bạn biết video cuối cùng sẽ trông như thế nào. Ở đây bạn có thể để video cuối cùng có nền trong suốt. Hoặc, bạn có thể thay thế nó bằng một hình ảnh hoặc video hoặc thậm chí áp dụng một màu tùy chỉnh.

Cách xoá phông nền video cực nhanh 1

Sau khi bạn đã chỉ định loại nền bạn muốn, chỉ cần nhấn nút Continue. Sau đó, trang web sẽ bắt đầu xử lý video của bạn và khi hoàn tất, nó sẽ tạo video cho bạn. Cuối cùng, bạn có thể xuất nó trên PC của mình bằng cách chỉ cần nhấp vào nút Download.

Phiên bản miễn phí của công cụ chỉ cho phép bạn xử lý video 30 giây. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ xóa nền video trực tuyến đơn giản, thì đây là lựa chọn tốt nhất mà bạn có.

Hiện tại Bgrem cũng đã có phiên bản cho iOS.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments