in

Cách xoá bạn bè ít tương tác trên Facebook

Friend Ranking & Removal for Facebook là một ứng dụng Android miễn phí của Lzdev. Công cụ miễn phí này cho phép bạn lập danh sách những người bạn không hoạt động trên Facebook và xóa họ một cách dễ dàng.

Tạo kết nối trên Facebook dễ dàng hơn là xóa chúng. Bởi vì tìm ra những người bạn không hoạt động là rất khó. Bạn sẽ phải chọn từng người bạn và kiểm tra hoạt động của họ. Sau đó, bạn sẽ có thể xóa bạn bè. Nhưng bạn có thể bỏ qua quá trình này bằng cách sử dụng công cụ miễn phí này.

Công cụ này sẽ lập danh sách bạn bè của bạn và xếp hạng họ theo số lượng tin nhắn, bình luận, lượt thích và những người bạn chung. Do đó, bạn chọn ra và xóa nhiều bạn bè cùng một lúc.

Cách xoá bạn bè ít tương tác trên Facebook

Bước 1: Friend Ranking & Removal for Facebook và trên thiết bị Android của bạn. Ứng dụng này hoạt động với tài khoản Facebook của bạn. Do đó, bạn sẽ phải chia sẻ quyền tài khoản Facebook của mình với công cụ.

Bước 2: Đọc chính sách bảo mật hoặc các điều khoản & điều kiện là bước đầu tiên của việc sử dụng một ứng dụng hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác. Nhưng không giống như các ứng dụng khác, bạn không thể tiếp tục mà không đọc những điều này, trong ứng dụng này. Bấm Continue để tiếp tục. Sau đó, bạn sẽ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình. Thực hiện việc này bằng cách sử dụng nút có trên màn hình chính.

Friend Ranking & Removal for Facebook

Bước 3: Bạn sẽ thấy biểu tượng tìm kiếm ở giữa màn hình. Nút này sẽ mở ra một menu nhỏ cho bạn. Tiêu đề của menu này là Select option to scan. Và như rõ ràng từ tiêu đề, menu này sẽ chứa tất cả các yếu tố của một bài đăng trên Facebook. Vì vậy, bạn có thể chọn cái nào để quét và cái nào để lại.

Các tùy chọn để chọn là tin nhắn, bình luận, lượt thích, phản ứng, bạn chung, bạn bè đã hủy kích hoạt và số lượng bài đăng cần quét.

Bước 4: Nhấp vào nút scan ở góc dưới cùng bên phải của menu. Sau đó ứng dụng sẽ bắt đầu quét các bài viết và hiển thị danh sách bạn bè. Và bạn sẽ thấy số lượng bạn bè chung, bình luận , lượt thích, tin nhắn và tổng của tất cả các hoạt động, dưới tên của người bạn đó. Bây giờ, bạn có thể chọn những cái bạn muốn xóa bằng cách nhấp vào chúng.

Cách xoá bạn bè ít tương tác trên Facebook

Bạn có thể sắp xếp danh sách bạn bè theo tên, bình luận, tin nhắn, tổng số,… Và cũng có thể xếp chúng theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần. Vì vậy, rất dễ dàng để bạn đưa ra quyết định.

Ứng dụng Android này là một công cụ tuyệt vời. Nó rất nhẹ và giao diện người dùng đơn giản. Tôi thích nó vì nó giúp tôi dọn dẹp Facebook của mình. Bây giờ tôi không có bất kỳ kết nối không cần thiết nào trên Facebook. Và ứng dụng này rất dễ sử dụng.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments