in ,

Cách tích lũy điểm thưởng Microsoft Rewards với Bing mới

Bạn không thể kiếm được điểm thưởng Microsoft Rewards bằng cách sử dụng chức năng trò chuyện trong Bing mới. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp tục tích lũy điểm thưởng Microsoft Rewards bằng cách sử dụng giao diện tìm kiếm chuẩn của Bing.

Cách kiếm điểm thưởng Microsoft Rewards

Điểm thưởng của Microsoft là một loại tiền tệ có giá trị có thể được sử dụng để đổi thẻ quà tặng, phim, game, quyên góp cho tổ chức phi lợi nhuận, v.v. Những điểm này trước đây được gọi là điểm thưởng Bing, nhưng tên này đã thay đổi vào năm 2016. Nếu bạn đang thắc mắc về cách kiếm và sử dụng những điểm này, thì chúng tôi đã giải đáp cho bạn.

Có một số cách để kiếm điểm Microsoft Rewards, bao gồm:

Tìm kiếm bằng Bing: Bạn có thể kiếm điểm bằng cách sử dụng Bing làm công cụ tìm kiếm của mình. Bạn càng sử dụng Bing nhiều, bạn càng kiếm được nhiều điểm. Có nhiều cấp độ khác nhau để kiếm phần thưởng và một lần tìm kiếm duy nhất luôn giúp bạn kiếm được ba điểm Microsoft Rewards. Giới hạn hàng ngày cho số điểm bạn có thể kiếm được tùy thuộc vào cấp độ của bạn.

Sử dụng các dịch vụ của Microsoft: Bạn cũng có thể kiếm điểm bằng cách sử dụng các dịch vụ của Microsoft khi đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình. Điều này bao gồm tìm kiếm trên web thông qua hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ trên thiết bị chạy Windows 10 của bạn, mua nội dung từ Microsoft Store trực tuyến, sử dụng Cortana để tìm kiếm bằng Bing và chơi các trò chơi đã chọn hoặc hoàn thành các nhiệm vụ đã chọn trên Xbox One.

Kiểm tra các cơ hội hàng ngày: Trang kiếm tiền và trang phân tích điểm được cập nhật hàng ngày, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra các cơ hội mới để kiếm điểm. Bạn có thể tham gia các câu đố hoặc chơi các trò chơi nhỏ để kiếm thêm điểm.

Sau khi kiếm đủ điểm Microsoft Rewards, bạn có thể sử dụng điểm đó để đổi thẻ quà tặng, phim, trò chơi, quyên góp cho tổ chức phi lợi nhuận, v.v. Bạn thậm chí có thể tặng điểm của mình cho một tổ chức phi lợi nhuận mà bạn chọn.

Dùng Bing Chat có giúp tăng điểm Microsoft Rewards không?

Microsoft gần đây đã công bố phát hành công cụ tìm kiếm Bing mới và cải tiến của mình. Bing mới là một công cụ mang tính cách mạng sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ độc quyền của Microsoft để tạo phản hồi dựa trên thông tin thời gian thực. Công cụ tìm kiếm được thiết kế lại tự hào có giao diện cải tiến và các tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Một trong những tính năng mới thú vị nhất của Bing mới là chức năng trò chuyện của nó. Giờ đây, người dùng có thể tương tác với công cụ tìm kiếm theo cách đàm thoại hơn, đặt các câu hỏi phức tạp và các yêu cầu tiếp theo. Tab trò chuyện trong Bing cung cấp một cách duy nhất để giao tiếp với công cụ tìm kiếm và là công cụ thay đổi cuộc chơi cho ngành tìm kiếm.

Mặc dù chức năng trò chuyện là một bổ sung mới tuyệt vời, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là việc sử dụng chức năng này sẽ không kiếm được điểm Microsoft Rewards. Người dùng vẫn có thể kiếm điểm bằng cách thực hiện các tìm kiếm thông thường thông qua hộp tìm kiếm trên trang chủ Bing hoặc trên trình duyệt mặc định của họ. Mọi tìm kiếm kiếm được ba điểm và người dùng có thể tăng điểm bằng cách đặt Bing làm trình duyệt mặc định trên tất cả các thiết bị của họ.

Microsoft Rewards là một cách tuyệt vời để kiếm phần thưởng cho những việc bạn đang làm trực tuyến. Cho dù bạn đang sử dụng Bing làm công cụ tìm kiếm, mua nội dung từ Microsoft Store hay chơi trò chơi trên Xbox One, bạn đều có thể kiếm được điểm để đổi lấy những phần thưởng tuyệt vời. Vì vậy, hãy bắt đầu kiếm điểm ngay hôm nay và mở khóa những phần thưởng xứng đáng.

Written by Linh Nguyễn

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments