in

Cách chia sẻ Ditto Clipboard của bạn với nhiều máy

Bài viết có gì?

  • Tổng quan về Ditto Clipboard Manager và các tính năng của nó
  • Hướng dẫn từng bước để chia sẻ Clipboard Ditto của bạn với nhiều máy trên mạng bằng Dropbox
  • Lợi ích của việc sử dụng Dropbox để chia sẻ khay nhớ tạm Ditto của bạn trên nhiều máy

Ditto Clipboard Manager là trình quản lý clipboard mạnh mẽ và phổ biến cho phép bạn sao chép và dán nhiều mục vào và từ clipboard của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều máy trên mạng của mình và muốn chia sẻ Ditto giữa chúng, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để thực hiện việc này. Trong hướng dẫn này, mình sẽ chỉ cho bạn cách chia sẻ bảng tạm Ditto với nhiều máy trên mạng của bạn bằng Dropbox.

Để bắt đầu, bạn cần cài đặt Dropbox và thiết lập tài khoản nếu chưa có. Dropbox cung cấp tài khoản 2 GB miễn phí, quá đủ để chia sẻ khay nhớ tạm Ditto của bạn.

Khi bạn đã cài đặt Dropbox và tạo tài khoản của mình, bạn sẽ cần thay đổi Ditto Database Path trong menu Options thành thư mục Dropbox được chia sẻ của mình. Điều này sẽ làm cho clipboard Ditto của bạn có sẵn cho tất cả các máy tính khác mà bạn đang chạy Dropbox. Giờ đây, bạn có thể sao chép và dán các mục giữa khay nhớ tạm Ditto và các máy tính khác trên mạng của mình một cách dễ dàng.

Sử dụng Dropbox để chia sẻ khay nhớ tạm Ditto của bạn có một số lợi ích. Đầu tiên, nó cho phép bạn dễ dàng truy cập khay nhớ tạm của mình từ bất kỳ máy tính nào trên mạng có cài đặt Dropbox. Thứ hai, nó cung cấp một cách đơn giản và an toàn để chia sẻ khay nhớ tạm của bạn mà không cần cấu hình mạng phức tạp. Cuối cùng, nó cung cấp bản sao lưu dữ liệu clipboard của bạn trong trường hợp máy tính bị lỗi hoặc các sự cố khác.

Nhìn chung, chia sẻ khay nhớ tạm Ditto của bạn với nhiều máy trên mạng bằng Dropbox là một cách đơn giản và hiệu quả để cải thiện năng suất và hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn.

Cài đặt Dropbox và thiết lập tài khoản nếu bạn chưa có.

Cách chia sẻ Ditto Clipboard của bạn với nhiều máy 1

Thay đổi Ditto Database Path trong menu Options thành thư mục Dropbox được chia sẻ của bạn.

Sao chép và dán các mục giữa khay nhớ tạm Ditto và các máy tính khác trên mạng của bạn một cách dễ dàng.

Ditto Clipboard Manager là gì?

Ditto Clipboard Manager là trình quản lý clipboard mạnh mẽ cho phép bạn sao chép và dán nhiều mục vào và từ clipboard của mình một cách dễ dàng.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments