in ,

Webflow

Webflow cung cấp cho các nhà thiết kế khả năng tạo đồ họa một trang web responsive tương thích mọi thiết bị. Nền tảng thiết kế và phát triển này tự động hóa quá trình tạo mã sẵn sàng cho sản xuất để bạn có thể tập trung vào thiết kế.

Bạn cũng có thể tạo cấu trúc nội dung hoàn toàn theo yêu cầu riêng và cơ sở dữ liệu tùy chỉnh cho mỗi trang web mà bạn phát triển, cho phép bạn tận dụng lợi thế của việc thiết kế nội dung thực.

Webflow loại bỏ sự cần thiết của các nhóm thuê ngoài và các nhà phát triển để đưa tầm nhìn của họ thành hiện thực. Webflow cũng cung cấp cho các thành viên nhóm thiết kế nội bộ một nền tảng để tạo và chia sẻ các nguyên mẫu đầy đủ chức năng để đánh giá và phản hồi, xây dựng các trang nội bộ như hướng dẫn về phong cách, tạo trang đích, blog, trung tâm trợ giúp, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments