in ,

Top trang săn mã giảm giá tốt nhất

Mình là một tín đồ mua sắm trực tuyến vì nó cho phép tôi mua bất cứ thứ gì từ bất kỳ đâu trên thế giới mà không cần phải rời khỏi nhà của mình. Tuy nhiên, trong khi mua sắm trực tuyến, bạn nên chịu khó tìm hiểu về một loạt các trang web phiếu giảm giá cung cấp các giao dịch mua sắm tốt nhất và giá rẻ cho mua sắm trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy các giao dịch tuyệt vời cho các mặt hàng yêu thích của mình và có cơ hội nhận các ưu đãi trong thời gian có hạn.

SlickDeals

SlickDeals là một trong những trang web săn mã giao dịch mua sắm do cộng đồng lớn nhất cung cấp, cung cấp một loạt các giao dịch đang hoạt động. Tất cả các ưu đãi được thêm vào bởi cộng đồng lớn của SlickDeals và sau đó được bình chọn để lên trang nhất của trang web. Những cái hay nhất được các biên tập viên chọn lọc bằng tay để trở thành Featured và phần còn lại ở trên trang đầu tiên của nó.

SlickDeals

Hầu hết các giao dịch ở đây liên quan đến điện tử và đăng ký phần mềm. Mặc dù bạn cũng có thể tìm thấy các ưu đãi về sản phẩm gia dụng, sản phẩm làm đẹp, đồ dùng nhà bếp và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các sản phẩm miễn phí như sample miễn phí, đăng ký và gói trả phí miễn phí trong thời gian giới hạn, và có nhận xét về mỗi giao dịch để xem người mua đánh giá gì.

Green Man Gaming

Đây là trung tâm cho tất cả các game thủ để tìm kiếm các ưu đãi tuyệt vời cho các trò chơi điện tử. Họ làm việc với hơn 500 nhà phát triển để mang lại những giao dịch tốt nhất cho bạn, bao gồm Nintendo, Steam, Rockstar và Uplay,…

Green Man Gaming

Có một danh sách các tựa sách đang thịnh hành hiện nay và những tựa sách sắp ra mắt. Bạn có thể lọc các ưu đãi dựa trên bảng điều khiển và tìm các giao dịch dựa trên mức độ phổ biến.

Resident Evil 7, WWE 2K17, For Honor, Dishonored 2 và The Elder Scrolls Online chỉ là một vài trong số những tựa game hiện đang được bán.

Offers

Offers tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa các giao dịch trực tuyến và phiếu giảm giá. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm ưu đãi và phiếu giảm giá lớn thường liên quan đến quần áo và các mặt hàng thực phẩm ở gần khu vực của bạn. Bạn có thể xem phần chọn nhân viên để tìm các ưu đãi tốt nhất hàng ngày cho những thứ thịnh hành.

Offers

Họ cũng có một mục Free rất thú vị , nơi bạn có thể tìm thấy các mặt hàng hoặc dịch vụ có sẵn miễn phí. Bạn có thể tìm thấy các mẫu thực phẩm miễn phí gần vị trí của bạn, phần mềm cao cấp, đồ điện tử và các mặt hàng miễn phí khi mua hàng cụ thể. Mặc dù, Offers thường tập trung vào thực phẩm và quần áo, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các ưu đãi về điện tử, phần mềm, sản phẩm gia dụng, du lịch và ô tô.

Bizrate

Tương tự như các trang web khác trong danh sách này, Bizrate hiển thị các ưu đãi và khuyến mãi hàng tuần tiện dụng trên trang chính mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Tuy nhiên, đây không phải là những gì Bizrate được biết đến. Nó thực sự là một công cụ tìm kiếm thỏa thuận cho phép bạn tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất cho sản phẩm yêu thích của bạn.

Bizrate

Bạn có thể tìm kiếm những gì bạn muốn trong thanh tìm kiếm ở trên và nó sẽ hiển thị kết quả từ tất cả các cửa hàng trực tuyến phổ biến ở một nơi. Bạn sẽ tìm thấy một hệ thống lọc mạnh mẽ ở phía bên trái để lọc kết quả theo giá cả, người bán hoặc thương hiệu.

DealDump

DealDump về cơ bản tập hợp các giao dịch tốt nhất từ ​​các trang web giao dịch mua sắm hàng đầu và hiển thị chúng trong một giao diện gọn và dễ tra cứu. Mặc dù, bạn có thể chỉ cần truy cập trang web chính thức để nhận các giao dịch, nhưng những gì DealDump cung cấp là nhiều cách để nhanh chóng tìm được giao dịch phù hợp.

DealDump

Ở trên cùng, nó hiển thị danh sách các giao dịch được nhấp nhiều nhất trong 24 giờ qua. Phần này sẽ giúp bạn dễ dàng xem giao dịch nào phổ biến nhất trong số các trang web giao dịch mua sắm tốt nhất.

Một số trang web giao dịch mua sắm bao gồm Slickdeals, Dealnews, Amazon, ví béo, TechBargains, Newegg,…

RetailMeNot

RetailMeNot có một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất và cập nhật nhất về các phiếu giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm lớn cho các cửa hàng yêu thích của mình. Nó có phiếu giảm giá từ hơn 50.000 cửa hàng trực tuyến phổ biến được cập nhật hàng ngày.

RetailMeNot

Trên trang chủ, bạn có thể xem các giao dịch tốt nhất hàng ngày và các giao dịch thịnh hành hàng đầu. Hầu hết các giao dịch sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã phiếu giảm giá đặc biệt, nhưng một số cũng có thể có các yêu cầu khác.

Cách tốt nhất để tìm các giao dịch tốt ở đây là nhập tên cửa hàng yêu thích của bạn vào thanh tìm kiếm và RetailMeNot sẽ hiển thị các phiếu giảm giá có sẵn cho cửa hàng đó . Nhiều phiếu giảm giá giảm giá đồng đều cho bất kỳ giao dịch mua nào, do đó, xem qua RetailMeNot trước khi mua hàng là một cách tốt để tiết kiệm tiền.

GottaDeal

GottaDeal là một trang web cộng đồng phổ biến khác như SlickDeals có nhiều viên ngọc đáng để thử. Tất cả các giao dịch ở đây được thêm vào và bình chọn bởi các thành viên diễn đàn để có được trên trang đầu tiên.

GottaDeal

Các biên tập viên cũng chọn các giao dịch tốt nhất cho bạn. Bạn có thể tham gia các diễn đàn GottaDeal để bình chọn hoặc thêm các giao dịch tốt nhất mà bạn tìm thấy trực tuyến.

Theo kinh nghiệm của tôi, hầu hết các giao dịch liên quan đến các sản phẩm gia dụng, quần áo, phụ kiện và đồ dùng nhà bếp. Tuy nhiên, nhiều bạn cũng có được một số giao dịch công nghệ tốt nếu bạn may mắn.

Free Shipping

Một trang web khác để tìm phiếu giảm giá, nhưng như tên cho thấy trọng tâm của nó là tìm kiếm các phiếu giảm giá và giao dịch miễn phí tốt nhất. Nó có hỗ trợ cho hàng nghìn cửa hàng và bạn có thể điều hướng qua các cửa hàng đó để tìm các phiếu giảm giá và ưu đãi giao hàng miễn phí cho các cửa hàng yêu thích của mình.

Free Shipping

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại phiếu giao hàng miễn phí, chẳng hạn như miễn phí vận chuyển đến các địa điểm cụ thể, giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng, miễn phí đổi trả hàng hoặc miễn phí vận chuyển đối với các mặt hàng cụ thể.

Tôi thực sự thích cách họ giữ mã phiếu thưởng được tiết lộ trong khi bạn điều hướng qua các phiếu mua hàng. Trên các trang web khác, bạn cần bấm vào nút Reveal để xem phiếu giảm giá trước khi sử dụng .

Ngoài ra, dưới đây là một số trang web giao dịch mua sắm tuyệt vời hơn mà tôi đã tổng hợp cho bạn. Tất cả chúng đều có những cách khác nhau để mang lại cho bạn những món hời và giao dịch tuyệt vời có sẵn trực tuyến:

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments