in

Cách xoá watermark, logo ảnh tự động

WatermarkRemover.io là một ứng dụng trực tuyến tuyệt vời được hỗ trợ bởi AI có thể hỗ trợ bạn xóa hình mờ (watermark) khỏi bất kỳ hình ảnh nào bạn tải lên.

WatermarkRemover.io là gì?

WatermarkRemover.io là tiện ích nền web cho phép bạn xoá logo hay watermark trong ảnh rất nhanh. nó hoàn toàn miễn phí cho mọi người sử dụng nó. Toàn bộ quy trình chỉ mất vài giây và hình ảnh có thể được tải xuống ở độ phân giải ban đầu sau đó.

Hình mờ (Watermark) là một lớp phủ hình ảnh hoặc văn bản được đặt lên một đối tượng kỹ thuật số để phân biệt nó với những đối tượng khác. Lớp phủ thường đơn sắc và trong suốt, cho phép người dùng nhìn xuyên qua nó đến mục bên dưới nó. Hình mờ thường được người tạo nội dung sử dụng để bảo vệ và xác nhận quyền sở hữu tài sản của họ, vì tài sản không có hình mờ có thể bị đánh cắp kỹ thuật số và có thể bị người khác đánh cắp.

Xóa watermark khỏi hình ảnh theo cách thủ công là một phương pháp xóa chúng khỏi hình ảnh. Tuy nhiên, điều này có thể quá tốn thời gian và khó khăn – và đôi khi, nó thậm chí có thể là không thể.

WatermarkRemover.io chứng tỏ là một sự trợ giúp lớn trong tình huống này. Nó tự hào về một hệ thống học máy hiệu quả đã trải qua nhiều nghiên cứu đáng kể để tự động nhận dạng và loại bỏ các loại hình mờ khác nhau với độ chính xác chính xác.

Nhiệm vụ ban đầu của thuật toán là xác định vị trí hình mờ sẽ xuất hiện trong ảnh. Sau đó, nó tách các màu của hình mờ khỏi phần còn lại của hình ảnh trước khi tạo lại nền tại vị trí mà hình mờ đã xuất hiện trước đó. Không cần chỉnh sửa hình ảnh hay bất kỳ khả năng nào khác để hoàn thành kỹ thuật này.

How to use WatermarkRemover.io

Mình đã thử đưa một số ảnh watermark miễn phí, và kết quả rất ấn tượng. Hình mờ đã hoàn toàn biến mất, như thể nó chưa bao giờ ở đó ngay từ đầu. Phương pháp này khá đơn giản.

Watermarkremover.io

  • Kéo và thả ảnh từ ổ cứng máy tính của bạn hoặc từ đĩa cục bộ của máy tính vào khu vực được cung cấp. jpg, png và webp là những định dạng duy nhất được phép và độ phân giải cho phép cao nhất là 2400 × 2400 pixel.
  • Trong vài giây, hình mờ sẽ bị xóa khỏi trang. Để lưu hình ảnh vào ổ cứng máy tính của bạn, hãy nhấp vào nút Download.

Cách xoá watermark, logo ảnh tự động 1

WatermarkRemover.io cũng có khả năng xóa hình mờ với nhiều màu sắc và ở nhiều vị trí.

Hãy nhớ rằng bạn phải được sự cho phép của chủ sở hữu hoặc tác giả của hình ảnh trước khi sử dụng hình ảnh không có hình mờ cho mục đích thương mại.

Cách xoá watermark, logo ảnh tự động 2 Cách xoá watermark, logo ảnh tự động 3

Có thể nói Watermarkremover.io là một ứng dụng tuyệt vời để xóa hình mờ khỏi ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó hoàn thành điều này với sự trợ giúp của các thuật toán trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ và kết quả khá đáng kinh ngạc. Nếu bạn muốn xóa hình mờ khỏi ảnh để có thể sử dụng chúng cho mục đích cá nhân, hãy tiếp tục và thực hiện. Hãy nhớ rằng bạn không nên sử dụng hình ảnh cho mục đích thương mại trừ khi bạn đã được sự đồng ý bằng văn bản của chủ sở hữu hình ảnh trước.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Huynh Hai

Tool khá ngon. Recommend!