in ,

22 ứng dụng theo dõi thói quen tốt nhất

Hàng ngày cuộc sống của chúng ta bị chi phối bởi thói quen. Những thói quen này là những thói quen nhỏ và những cách làm nhỏ. Hầu hết mọi người không biết hoặc chỉ nhận thức được một chút rằng họ đang thực hiện chúng.

Một số thói quen, chẳng hạn như hút thuốc, có thể có tác hại đối với sức khỏe của bạn; những người khác thích sự trì hoãn có thể ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp của bạn.

Do đó, điều quan trọng là phải kiểm soát lại. Điều này có thể cực kỳ khó khăn, một số thói quen sau cùng đã ăn sâu đến mức chúng ta thực hiện chúng mà không cần suy nghĩ. May mắn thay, có rất nhiều ứng dụng theo dõi thói quen có sẵn được thiết kế đặc biệt để giúp bạn đặt mục tiêu, theo dõi thói quen và giải quyết các thói quen xấu của bạn miễn phí.

Momentum Habit Tracker

Ứng dụng này có một số tính năng tuyệt vời, lý tưởng cho việc theo dõi các thói quen.

Momentum Habit Tracker

Một trong những tính năng thú vị nhất là với Momentum, bạn có thể nhập dữ liệu của mình vào tài liệu Excel, cho phép xem tiến trình của bạn trên nhiều nền tảng. Trên hết, bạn có thể đặt các mục tiêu hàng tuần và ghi chép cho phép bạn dễ dàng kiểm soát các thói quen của mình.

Nhưng không giống như nhiều ứng dụng trong danh sách này, Momentum được tối ưu hóa dành riêng cho các thiết bị của Apple và như vậy, bạn sẽ không tìm thấy nó trên Android. Tuy nhiên, một lợi ích của tính độc quyền này là hồ sơ của bạn trên Momentum có thể được tích hợp dễ dàng trên iCloud.

Tải xuống: iOS

Habitica

Mình đang dùng Habitica để theo dõi thói quen. Habitica cực kỳ sáng tạo trong cách tiếp cận theo dõi và duy trì những thói quen tốt. Nó được lấy cảm hứng từ các trò chơi điện tử nhập vai, mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành sẽ nâng cấp hình đại diện tùy chỉnh của bạn, mang lại cho bạn thêm động lực để duy trì động lực.

Thiết kế lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử độc đáo giúp việc theo dõi thói quen và mục tiêu của bạn trở nên thú vị.

Habitica

Ứng dụng không chỉ giới hạn ở việc theo dõi thói quen, nhưng với nó, bạn có thể tham gia cùng bạn bè và hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ. Nó không chỉ là trò chơi điện tử được truyền cảm hứng, mà còn là một trò chơi tự thân.

Ngược lại, những người không quan tâm đến trò chơi điện tử có thể không thích Habitica.

Tải xuống: iOSAndroid

Productive Habit Tracker

Giao diện đơn giản nhưng được thiết kế tốt của Productive giúp việc theo dõi thói quen của bạn trở nên đơn giản. Nó được thiết kế trực quan, với nó, bạn sẽ có thể bắt đầu lập kế hoạch trong vài giây.

Productive Habit Tracker

Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng nó có đầy đủ các tính năng tuyệt vời. Ứng dụng theo dõi những thành công của bạn, có nghĩa là bạn sẽ có thể đo lường sự cải thiện liên tục của mình và duy trì động lực.

Tải xuống: iOS

StickK

StickK được phát triển bởi các nhà kinh tế học hành vi tại Đại học Yale danh tiếng. Khi đăng ký, bạn tạo một hợp đồng cam kết với chính mình và ứng dụng để đạt được mục tiêu của mình, thậm chí bạn có thể đặt cược tiền vào chính mình.

StickK

Để có thêm động lực, bạn có thể chỉ định một người bạn hoặc thành viên gia đình kiểm tra dữ liệu của bạn để đảm bảo bạn đang trên đường đạt được mục tiêu của mình.

Ý tưởng hợp đồng cam kết độc đáo có thể là một cách tuyệt vời để duy trì động lực. Khía cạnh này được hỗ trợ bởi nghiên cứu tuyệt vời, ứng dụng dựa trên các nguyên tắc của lý thuyết thúc đẩy của Thaler.

Trên hết, ứng dụng có bố cục bắt mắt và thú vị.

Tải xuống: iOSAndroid

Habitshare

Habitshare kết hợp một trang mạng xã hội với một công cụ theo dõi thói quen, cho phép bạn phát triển thói quen với bạn bè.

Habitshare

Các tùy chọn xã hội được thực hiện tốt và tương đối phổ biến, và không giống như những tùy chọn mạng xã hội khác, có một tùy chọn nhắn tin cho phép bạn giao tiếp với bạn bè trong thời gian thực. Điều này cho phép bạn động viên bạn bè hoặc được họ thúc đẩy, cùng với đó, mục tiêu của bạn trở thành nỗ lực của cả nhóm. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa khía cạnh xã hội và giữ mọi thứ riêng tư.

Tải xuống: iOSAndroid

Streaks

Streaks khuyến khích bạn duy trì thói quen tốt trong 12 ngày, vì đó là một cách tuyệt vời để duy trì động lực.

Streaks

Giao diện có thể tùy biến cực kỳ tốt, do đó bạn có thể làm cho nó phù hợp với sở thích và sở thích của mình. Hơn thế nữa, nó có thể dễ dàng tích hợp với ứng dụng Health, một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên IOS. Sử dụng cùng nhau, bạn sẽ có thể phát triển các thói quen lành mạnh một cách dễ dàng. Nếu bạn bị tụt lại phía sau, ứng dụng sẽ gửi cho bạn lời nhắc và giúp bạn luôn đạt được mục tiêu.

Tải xuống: iOS

Habit List

Habit List là tất cả về việc phát triển và duy trì một chuỗi các thói quen có lợi. Nó rất tốt trong việc theo dõi thói quen của bạn trong một khoảng thời gian dài, cho phép bạn dễ dàng hiểu được sự tiến bộ của mình theo cách dễ đọc và dễ hiểu.

Habit List

Nếu bạn có một lịch trình phức tạp hoặc muốn hoàn thành các công việc cụ thể vào những ngày cụ thể, bạn có thể dễ dàng đặt lịch các hoạt động cần hoàn thành và xem chúng cho phù hợp.

Tải xuống: iOS

Balanced

Balanced được thiết kế để giúp bạn theo dõi và đo lường thói quen ngủ, tập thể dục và thời gian bạn ngồi, khuyến khích bạn phát triển các thói quen lành mạnh hơn.

Balanced

Không giống như nhiều ứng dụng, Balanced hoàn toàn tập trung vào các thói quen lành mạnh. Nó giúp bạn chỉ tập trung vào ba hoạt động cùng một lúc để bạn không bị quá tải.

Tải xuống: iOSAndroid

Simple Habit Tracker

Đừng để bị lừa bởi tên gọi của nó, Simple Habit Tracker là một trong những trình theo dõi thói quen thú vị hơn và được đóng gói với các tính năng thú vị.

Simple Habit Tracker

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, ứng dụng này có hơn 200 thói quen được thiết kế sẵn để giúp bạn bắt đầu. Một trong những điều hấp dẫn nhất là giao diện được thiết kế đẹp và bắt mắt.

Tải xuống: iOS

Habitbull

Habitbull là một trong những ứng dụng theo dõi thói quen giàu tính năng nhất và hệ thống ghi chép chi tiết của nó có nghĩa là bạn sẽ có thể nhận được thông tin chi tiết về tiến trình của mình.

Habitbull

Nếu bạn muốn tăng cường thể lực, Habitbull có thể được tích hợp với GoogleFit.

Nếu bạn lo lắng về việc mất dữ liệu của mình, đừng lo lắng, tất cả đều có thể được sao lưu trên đám mây, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất theo dõi dữ liệu của mình.

Tải xuống: iOSAndroid

Strides Habit Tracker

Strides Habit Tracker là một công cụ tốt, với tất cả những gì bạn mong đợi từ một công cụ theo dõi thói quen tuyệt vời và hơn thế nữa.

Strides Habit Tracker

Ứng dụng này nhanh chóng và dễ sử dụng, vì vậy bạn sẽ có thể bắt đầu phát triển những thói quen tuyệt vời ngay lập tức. Nếu bạn dự định hoàn thành một số công việc đã đặt cho một ngày cụ thể, ứng dụng sẽ tính toán xem bạn có đang đi đúng hướng để hoàn thành đúng thời hạn hay không, cho phép bạn điều chỉnh thói quen phù hợp với mục tiêu của mình.

Tải xuống: iOS

Coach.me

Coach.me đi kèm với tất cả những gì bạn có thể mong đợi từ một ứng dụng theo dõi thói quen chất lượng, với tính năng bổ sung độc đáo là có thể thuê huấn luyện viên thói quen với chi phí bổ sung.

Coach.me

Tính năng thuê huấn luyện viên, nếu bạn có đủ khả năng, có khả năng tác động triệt để đến mục tiêu và năng suất của bạn. Có hai lựa chọn, huấn luyện lãnh đạo và huấn luyện thói quen, vì vậy bạn sẽ có thể nhận được sự huấn luyện mà mình cần.

Tải xuống: iOS, Android, web

42 Goals

42 Goals có thiết kế khá đơn giản nhưng đi kèm với nhiều tính năng mà bạn mong đợi. Không giống như nhiều ứng dụng tương tự, nó được tối ưu hóa hầu hết cho các trình duyệt web. Trang web có một cộng đồng trực tuyến cho phép bạn chia sẻ sự tiến bộ của mình với bạn bè.

42 Goals

Hiện tại ứng dụng nó không có trên IOS hoặc Android, nhưng chúng đang được phát triển.

Truy cập 42goals.com

Habit – 21 day routine

Habit – 21 day routine được xây dựng dựa trên nguyên tắc mất 21 ngày để hình thành một thói quen mới, vì vậy, nó khuyến khích bạn duy trì một thói quen mới trong 21 ngày liên tục.

Habit – 21 day routine

Bố cục của ứng dụng được thiết kế đẹp mắt. Nghiên cứu ủng hộ ý kiến ​​cho rằng mất 21 ngày để hình thành một thói quen mới, vì như vậy có thể bạn sẽ thấy nó cực kỳ có lợi.

Ứng dụng giới hạn bạn chỉ có một thói quen tại một thời điểm, với các chi phí bổ sung kèm theo thói quen bổ sung. Và hiện tại dường như không có phiên bản miễn phí.

Tải xuống: iOS

Chains.cc

Chains.cc khá độc đáo trong cách tiếp cận của nó, mỗi khi bạn tuân theo thói quen của mình, chuỗi của bạn sẽ phát triển, giúp bạn duy trì động lực.

Chains.cc

Ứng dụng có giao diện đẹp và trực quan. Quan trọng nhất, nó có thể được sử dụng cả trực tuyến và ngoại tuyến, cho phép bạn theo dõi thói quen của mình mọi lúc mọi nơi.

Đây không phải là một ứng dụng miễn phí nhưng nó tương đối rẻ.

Tải xuống: iOS

Done

Done cung cấp cho bạn khả năng theo dõi một hoạt động nhiều lần trong ngày, trên hết, ứng dụng có đầy đủ các tính năng mà bạn mong đợi từ một trình theo dõi thói quen tuyệt vời.

Done

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi những thói quen bạn muốn xây dựng và những thói quen bạn muốn từ từ loại bỏ. Không giống như nhiều ứng dụng khác, nó có một số tùy chọn tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của bạn.

Phiên bản Premium (trả phí) thậm chí còn cho phép bạn xuất dữ liệu thói quen của mình dưới dạng tệp CSV hoặc trên Dropbox.

Tải xuống: iOS

Good Habits

Good Habits cung cấp nhiều cách tuyệt vời để theo dõi tiến trình thực hiện các thói quen của bạn nhờ thiết kế thông minh của nó.

Good Habits

Ứng dụng này cho phép bạn xem dữ liệu chính xác về thói quen và chuỗi của bạn. Cho phép bạn kiểm tra tiến trình của mình một cách dễ dàng (phiên bản trả phí).

Nó có thể được sử dụng với Apple Watch và Today Widget để có thêm khả năng sử dụng.

Tải xuống: iOS

Habitify

Habitify táo bạo trong thiết kế của nó, vừa có kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng, vừa phức tạp và chi tiết. Habitify cho phép bạn giữ tập trung và hình thành những thói quen và công việc cần làm sớm hơn, điều này lý tưởng cho những người bận rộn. Biểu đồ và số liệu thống kê chi tiết cho bạn thấy tất cả những gì bạn cần biết về tiến trình và thói quen của mình.

Habitify

Nó cũng có thể được đồng bộ hóa liền mạch trên tất cả các thiết bị iOS của bạn. Nó tương đối thấp về các tùy chọn tùy chỉnh, nhưng nếu đây không phải là vấn đề đối với bạn, bạn sẽ thấy rất nhiều thứ để yêu thích.

Tải xuống: iOS

Sessions

Sessions là một ứng dụng được thiết kế tốt, tuyệt vời để tính thời gian cho các hoạt động và thói quen của bạn.

Sessions

Nó dễ nhìn trực quan nhờ vào giao diện gọn gàng của nó. Nó cho phép bạn đặt khoảng thời gian cụ thể để thực hiện từng hoạt động, bạn sẽ có thể lập kế hoạch và cấu trúc ngày và thói quen của mình một cách cẩn thận. Bạn cũng có thể theo dõi sự tiến bộ của mình khi bạn phát triển các thói quen và quy trình để đạt hiệu quả tối đa.

Tải xuống: iOS

Morning Routine Habit Planner

Morning Routine Habit Planner cho phép bạn tập trung vào từng thói quen tại một thời điểm, đảm bảo bạn luôn tập trung. Nó có thể được sử dụng cùng với Siri để sử dụng rảnh tay, một tính năng hiếm và hữu ích.

Morning Routine Habit Planner

Ứng dụng bao gồm những lời khuyên đầy cảm hứng từ những người có ảnh hưởng và thành công, đây là một động lực tuyệt vời.

Tải xuống: iOS

Persistence

Persistence có nhiều cách để khiến bạn luôn có động lực. Ứng dụng cho bạn biết khi nào bạn đang đạt hoặc không đạt mục tiêu để hoàn thành các mục tiêu của mình, cho phép bạn tự sửa chữa và thành công.

Persistence

Có thể nhanh chóng cho biết khi nào bạn đang đi chệch hướng và đi đúng mục tiêu là vô cùng hữu ích, đảm bảo bạn sẽ luôn biết khi nào thì nên thúc đẩy bản thân hoặc thư giãn. Ngoài ra, có rất nhiều tùy chọn và cách khác để theo dõi mục tiêu của bạn.

Nó cũng cho phép bạn nhập ghi chú về tiến trình và thói quen của bạn để đảm bảo bạn nhớ tất cả những gì bạn cần.

Tải xuống: iOS

Way of Life

Way of Life tự quảng cáo là “ứng dụng xây dựng thói quen tối ưu” và bạn có thể hiểu tại sao. Nó có đầy đủ các tính năng để đảm bảo bạn kiểm soát được thói quen và công việc của mình.

Way of Life

Trong lần sử dụng đầu tiên, người dùng được giới thiệu một hướng dẫn tương tác, để đảm bảo họ nhanh chóng biết cách hiểu và sử dụng tất cả các tính năng chính, bao gồm: khả năng chia sẻ tiến trình của bạn trên hồ sơ mạng xã hội, xuất dữ liệu của bạn dưới dạng tệp Excel hoặc CSV lưu trữ, lưu trữ các mục tiêu đã hoàn thành của bạn để ghi lại đầy đủ thành công của bạn.

Một số có thể thấy bố cục phức tạp, tuy nhiên điều này được giảm thiểu nhờ hướng dẫn.

Tải xuống: iOSAndroid

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments