in ,

5 trang web giúp bạn đưa ra tuyên bố sứ mệnh cá nhân cho năm 2023

“Tuyên bố Sứ mệnh Cá nhân” là gì?

Bạn có thể đã biết tuyên bố sứ mệnh là gì. Chúng thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để giới thiệu mình với những người mà họ muốn hợp tác kinh doanh.

Những tuyên bố sứ mệnh này thường được tạo thành từ một hoặc hai câu mô tả danh tính, mục đích và tầm nhìn của một doanh nghiệp hoặc công ty.

Nhưng tuyên bố sứ mệnh không chỉ dành cho các doanh nghiệp và công ty. Mọi người và gia đình cũng có thể có chúng

Tuyên bố sứ mệnh cá nhân là một bản tóm tắt ngắn gọn về những gì bạn tin tưởng. Nó là cơ sở cho tất cả các mục tiêu, quyết định và hành động của bạn.

Có ba điều cần phải có trong một tuyên bố sứ mệnh cá nhân mạnh mẽ:

  • Tầm nhìn của bạn (những gì bạn muốn đạt được)
  • Đạo đức của bạn (cách bạn làm việc hướng tới mục tiêu)
  • Khả năng của bạn (khả năng của bạn là gì)

Tại sao điều quan trọng là phải có tuyên bố sứ mệnh của riêng bạn?

Tuyên bố sứ mệnh cá nhân của bạn cung cấp cho bạn động lực để đi theo mục đích của bạn trong cuộc sống. Nó cho phép bạn thể hiện bạn thực sự là ai và cho bạn ý tưởng rõ ràng về nơi bạn đang đi.

Một tuyên bố sứ mệnh cá nhân tốt sẽ giúp bạn tìm thấy hạnh phúc trong những gì bạn làm. Với nó, mọi lựa chọn của bạn sẽ đưa bạn đến thành công.

5 trang web giúp bạn đưa ra tuyên bố sứ mệnh cá nhân cho năm 2023 1

Top trang web giúp bạn đưa ra tuyên bố sứ mệnh cá nhân cho năm 2023

1. The Covey Mission Statement Builder

The Covey Mission Statement Builder giúp bạn đưa ra tuyên bố sứ mệnh của mình bằng cách yêu cầu bạn trả lời một loạt câu hỏi khiến bạn phải suy nghĩ.

Bạn sẽ nghĩ về những điều sau:

  • Đặc điểm nổi bật và thành tích
  • Giá trị và nguyên tắc

Sau khi bạn trả lời xong, một bản tóm tắt các câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị cho bạn theo cách khiến bạn muốn bắt đầu thực hiện mục tiêu của mình.

2. Brand Value Statement Generator

Trong Brand Value Statement Generator, một tuyên bố giá trị thương hiệu tương đương với một tuyên bố sứ mệnh cá nhân. Chỉ có một phiên bản tuyên bố sứ mệnh của bạn được cung cấp. Nếu nó không phù hợp với bạn, bạn có thể bắt đầu lại toàn bộ quá trình và tạo ra một tuyên bố thương hiệu / tuyên bố sứ mệnh cá nhân khác từ đầu.

3. HoneyBook

Mặc dù ban đầu HoneyBook được thiết kế cho các công ty mới thành lập, nhưng nó cũng hoạt động hiệu quả để tạo ra một tuyên bố sứ mệnh cá nhân.

4. Purple Crest Vision Statement Generator

Cần trợ giúp thiết lập mục tiêu? Sử dụng công cụ này để đưa ra tuyên bố về tầm nhìn cho Purple Crest.

Nó giúp bạn xác định rõ mục đích của mình để bạn có thể đặt mục tiêu cho ba tháng tiếp theo có ý nghĩa và có tác động. Tuyên bố tầm nhìn của bạn cho bạn thấy bạn cần phải đi đến đâu để đạt được mục tiêu và hoàn thành mục đích của mình.

5. LinkedJetPack

Làm thế nào để bạn viết một tuyên bố sứ mệnh cá nhân? Làm thế nào để bạn bắt đầu một tuyên bố sứ mệnh cá nhân? LinkedJetPack cung cấp cho bạn một tuyên bố sứ mệnh mang lại cho bạn sự tự tin và cho thấy bạn có thể đóng góp độc đáo như thế nào trong công việc kinh doanh, sự nghiệp hoặc cuộc sống cá nhân của mình.

Khi bạn nghĩ về tuyên bố sứ mệnh cá nhân của mình và sử dụng công cụ này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về thương hiệu cá nhân của mình. Quy trình này có năm bước và khi bạn đã trả lời tất cả các câu hỏi, bạn sẽ nhận được tuyên bố sứ mệnh của mình.

Có thể nói các Trình tạo tuyên bố sứ mệnh cá nhân là một trong nhiều công cụ giúp xác định mục đích duy nhất của bạn trong sự nghiệp và các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn.Hy vọng rằng, các công cụ được giới thiệu ở đây ngày hôm nay sẽ truyền cảm hứng cho bạn để khám phá thêm về các sứ mệnh cá nhân và sống một cách chân thực.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments