in

Tự làm một tiện ích cào web đơn giản không cần biết code

Trong thế giới dựa trên dữ liệu ngày nay, khả năng trích xuất thông tin có giá trị từ các trang web một cách hiệu quả và dễ dàng là một tài sản quý giá. Easy Web Scraper của Databar cung cấp một giải pháp đơn giản nhưng mạnh mẽ để thu thập dữ liệu từ bất kỳ trang web nào chỉ trong vài giây.

Đặc điểm của Easy Web Scraper

 • Cài đặt Easy Web Scraper thật dễ dàng: Với một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể thêm tiện ích mở rộng mạnh mẽ này vào trình duyệt Google Chrome của mình. Sau khi cài đặt, biểu tượng Easy Web Scraper xuất hiện trên thanh Tiện ích mở rộng, cho phép người dùng khởi chạy công cụ và bắt đầu thu thập dữ liệu từ bất kỳ trang web nào. Bảng điều khiển cung cấp giao diện thân thiện với người dùng để tùy chỉnh quy trình cạo, giúp dễ dàng điều hướng và tương tác.
 • Tăng cường phân tích và tích hợp dữ liệu với Databar.ai: Easy Web Scraper vượt xa khả năng trích xuất dữ liệu bằng cách cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với Databar.ai, một thị trường API không cần mã. Người dùng có thể phân tích, chia sẻ và tải xuống dữ liệu đã cạo ở định dạng CSV hoặc gửi trực tiếp đến Databar.ai. Sự tích hợp này mở ra khả năng vô tận để làm phong phú thêm bộ dữ liệu bằng API của bên thứ ba, dẫn đến thông tin chi tiết toàn diện và có thể hành động hơn.

Cách sử dụng Easy Web Scraper

 1. Cài đặt Easy Web Scraper bằng cách nhấp vào liên kết này.
 2. Khởi chạy tiện ích mở rộng trên trang web và nhấp vào New Job để mở bảng điều khiển.
  Tự làm một tiện ích cào web đơn giản không cần biết code 1
 3. Thêm các cột vào bảng điều khiển bằng cách chọn các thành phần dữ liệu trên trang web.
  Tự làm một tiện ích cào web đơn giản không cần biết code 2
 4. Tùy chỉnh quy trình cạo bằng cách kéo và thả bảng điều khiển đến vị trí thuận tiện.
  Tự làm một tiện ích cào web đơn giản không cần biết code 3
 5. Xem và tải xuống dữ liệu cóp nhặt bằng cách nhấp vào View ResultsDownload CSV tương ứng. Để tích hợp với Databar.ai, hãy nhấp vào nút tương ứng và đảm bảo bạn có tài khoản và khóa API hợp lệ.
  Tự làm một tiện ích cào web đơn giản không cần biết code 4

Easy Web Scraper có thể cạo dữ liệu từ các trang web động không?

Có, Easy Web Scraper được thiết kế để xử lý các trang web động và có thể trích xuất dữ liệu từ các nguồn đó một cách hiệu quả.

Easy Web Scraper có tương thích với các trình duyệt web khác không?

Không, Easy Web Scraper là tiện ích mở rộng của Google Chrome và được xây dựng riêng để hoạt động với trình duyệt Chrome.

Dữ liệu được Easy Web Scraper thu thập an toàn đến mức nào?

Easy Web Scraper đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu đã cạo bằng cách chạy hoàn toàn trên máy cục bộ của người dùng. Dữ liệu do tiện ích mở rộng nắm bắt vẫn nằm trong tầm kiểm soát của người dùng.

Để tối ưu hóa quy trình cạo dữ liệu, điều cần thiết là chọn các yếu tố dữ liệu có liên quan phù hợp với các mục tiêu mong muốn. Easy Web Scraper cung cấp một loạt các tính năng để xử lý các trang web phức tạp một cách hiệu quả, trích xuất dữ liệu chính xác và đáng tin cậy. Người dùng có thể tận dụng chức năng kéo và thả để định vị bảng điều khiển theo cách không cản trở thông tin quan trọng trên trang web.

Written by Linh Nguyễn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments