Menu

Nhật Phúc

Chia sẻ công nghệ

in ,

Top 15 trình duyệt có thể bạn chưa biết

Firefox, Chrome hoặc Microsoft Edge là những trình duyệt Internet phổ biến nhất đối với người dùng Windows. Mặc dù các trình duyệt này có rất nhiều tính năng, nhưng vẫn có rất nhiều trình duyệt khác có các tính năng khác và hơn thế nữa.

Vì vậy, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 15 trình duyệt web Windows mà bạn có thể chưa biết. Họ có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn theo nhiều cách. Hãy cùng xem nhé!

Midori

Midori là một trình duyệt web miễn phí, nhanh và nhẹ dành cho những người quan tâm đến quyền riêng tư của họ.

Theo mặc định, nó cho phép mọi người sử dụng DuckDuckGo để tìm kiếm, sử dụng bộ khung WebKit và giao diện GTK+2.

Maxthon

Maxthon là một trình duyệt đám mây sử dụng cả Trident và Webkit theo một cách độc đáo. Nó có các dịch vụ đám mây, các chế độ giúp đọc dễ dàng hơn và các công cụ giúp lướt web dễ dàng hơn.
Nó thậm chí còn giúp bạn dễ dàng chụp ảnh màn hình và có các tính năng bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời.

Yandex.Browser

Yandex.Browser là một trình duyệt rất dễ sử dụng được xây dựng trên nền tảng công nghệ Chromium. Nó tải các trang rất nhanh và cung cấp cho bạn nhiều không gian để xem chúng.

Nó đi kèm với giải pháp bảo mật từ Kaspersky Lab và công nghệ dựa trên đám mây để duyệt web an toàn.

Trình duyệt Dooble

Dooble là một trình duyệt web mã nguồn mở mới hoạt động trên nhiều nền tảng. Nó ra mắt vào tháng 9 năm 2009. Dooble muốn cải thiện quyền riêng tư và khả năng sử dụng. Nó có thể được sử dụng trên Windows, OS X, Linux và FreeBSD ngay bây giờ.

Dooble có trình quản lý tải xuống tích hợp dễ sử dụng và nó cũng có thể hoạt động với các plugin từ các nguồn khác.

Coowon

Coowon là một trình duyệt dành cho game thủ dựa trên Google Chrome. Nó có một số tính năng tuyệt vời để chơi game trực tuyến, chẳng hạn như khả năng tự động hóa các tác vụ, ghi và phát lại các lần nhấp chuột, hỗ trợ gamepad và khả năng thay đổi tốc độ của trò chơi trong khi bạn chơi.

NetGroove

NetGroove là một trình duyệt nhanh, nhẹ với các tab sử dụng Internet Explorer Engine. Tính năng tốt nhất của trình duyệt web này là bạn có thể sử dụng nó ngay từ ổ đĩa flash của mình mà không cần phải cài đặt nó trước.

Epic Browser

Epic Browser là một trình duyệt web được sản xuất tại Ấn Độ được cung cấp bởi Mozilla. Nó hiển thị cho bạn những bộ phim và bài hát mới nhất, cung cấp cho bạn tỷ số trận cricket trực tiếp và cung cấp cho bạn tin tức từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả các nguồn trong khu vực và tiếng Hindi.

QT Web Browser

QT Web Browser là trình duyệt web di động, an toàn, nhanh và nhẹ với giao diện người dùng độc đáo. Đây là phần mềm miễn phí sử dụng khung QT của Nokia và Webkit của Apple làm nền tảng.

Browzar

Browzar là trình duyệt web bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách không lưu lịch sử duyệt web, cookie, tệp tạm thời, mật khẩu, bộ đệm, v.v.

Nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng ngân hàng và đám mây. Khi bạn hoàn thành công việc của mình và đóng trình duyệt, nó sẽ tự dọn dẹp.

SlimBrowser

SlimBrowser mạnh mẽ, nhanh chóng và an toàn. Nó là một trong những trình duyệt web Windows tốt nhất để tiết kiệm thời gian.

Nó có bộ lọc quảng cáo tích hợp và trình diệt cửa sổ bật lên hoạt động rất tốt để loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu.

Avant Browser

Avant Browser là một trình duyệt web miễn phí có giao diện rất dễ sử dụng và không có bất kỳ quảng cáo hay phần mềm độc hại nào. Nó là một trình duyệt web nhẹ có thể xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc.

Nó có trình tăng tốc tải xuống tích hợp và trình dò ​​tìm video cho phép bạn tìm video trên trang web hiện tại và tải chúng xuống. Nó có các tính năng như bộ lọc hoạt hình flash và chế độ duyệt web riêng tư.

Comodo IceDragon

Comodo IceDragon Browser là một trình duyệt dựa trên Firefox, nhanh, an toàn và đầy đủ tính năng, đi kèm với bảo mật Comodo tích hợp.

Nó tìm kiếm phần mềm độc hại trên các trang web. Comodo IceDragon hoạt động với tất cả các tiện ích bổ sung của Firefox.

Lunascape

Lunascape là một trình duyệt web miễn phí sử dụng ba công cụ render nổi tiếng nhất (Trident, Gecko, WebKit).

Bằng cách nhấp vào nút “chuyển đổi công cụ thông minh”, bạn có thể dễ dàng thay đổi công cụ kết xuất của trình duyệt cho bất kỳ trang web nào đang được hiển thị. Trình duyệt này rất phù hợp cho những người đam mê công nghệ và những người xây dựng trang web.

TORCH

Giống như các trình duyệt khác ở đây, TORCH cũng miễn phí. Với trình duyệt TORCH, bạn có thể tìm kiếm và chia sẻ ảnh, video và liên kết chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng trình lấy video tích hợp để tải xuống các video yêu thích của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này là tuyệt vời cho những người muốn lưu giữ và chia sẻ những kỷ niệm của họ.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

Leave a Reply

Exit mobile version