in , ,

Tome AI: Công cụ thuyết trình tối ưu mà bạn cần

Trí tuệ nhân tạo đã chiếm lĩnh thế giới như một cơn bão và Tome AI cũng không ngoại lệ. Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ khám phá mọi thứ bạn cần biết về công cụ thuyết trình đáng kinh ngạc này.

Tome AI là gì?

Tome AI là một công cụ thuyết trình được hỗ trợ bởi AI, tạo ra các bản nháp thuyết trình chỉ trong vài giây. Nó sử dụng GPT-3 và DALL-E 2 để xây dựng các câu chuyện, bản trình bày hoặc dàn bài. Công cụ này giúp bạn tạo các bản trình bày mượt mà với thiết kế ma thuật, tường thuật video và nội dung web tích hợp từ Figma.

Làm thế nào để sử dụng Tome AI?

Sử dụng Tome AI cực kỳ dễ dàng và đơn giản. Sau khi tạo tài khoản trên trang web chính thức, 500 tín dụng sẽ tự động được thêm vào tài khoản của bạn. Để tạo bản trình bày, hãy nhấp vào nút “Tạo”, nhập chủ đề bản trình bày của bạn và đợi trong vài giây. Bản trình bày của bạn sẽ sẵn sàng và bạn có thể giữ lại hoặc thử lại.

Định giá AI của Tome

Khi bạn tạo một tài khoản, bạn sẽ nhận được 500 tín dụng miễn phí. Chỉ mất 15 tín chỉ để tạo bản trình bày cho đánh giá này. Bạn có thể kiếm được nhiều tín dụng hơn bằng cách giới thiệu Tome AI cho bạn bè qua liên kết của bạn. Hơn nữa, đăng ký mới sẽ nhận được 50 tín dụng. Để biết thêm thông tin về chi phí, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Tome AI.

Tóm lại, Tome AI là một công cụ thay đổi cuộc chơi dành cho những người cần chuẩn bị bài thuyết trình liên tục. Nó nhanh, hiệu quả và dễ sử dụng. Hãy dùng thử ngay hôm nay và xem nó có thể biến đổi bản trình bày của bạn như thế nào.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments