Menu

Nhật Phúc

Chia sẻ công nghệ

in ,

Tìm nhanh 500 gợi ý landing page để lấy cảm hứng thiết kế

Landings là tập hợp một số mẫu trang đích tốt nhất từ ​​các thương hiệu và sản phẩm nổi tiếng đã hoạt động tốt.

Bạn có thể sử dụng chúng để lấy ý tưởng cho các dự án của riêng mình và tạo ra những trang đẹp mắt. Bạn có thể sắp xếp các mẫu thành các nhóm khác nhau để tìm thấy mẫu bạn cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trong ngôn ngữ web, landing page là một trang độc lập mà khách hàng tiềm năng và khách truy cập sẽ truy cập khi họ nhấp vào quảng cáo, liên kết quảng cáo, v.v. từ bất kỳ đâu trên Internet. Các trang web và trang chủ được tạo để bạn có thể nhìn xung quanh và có ý tưởng chung về một doanh nghiệp. Mặt khác, các trang landing page được tạo cho một chiến dịch hoặc ưu đãi cụ thể và hầu hết thời gian dẫn khách truy cập đến lời kêu gọi hành động.

Nếu bạn có mục tiêu kinh doanh ngắn hạn rõ ràng, bạn nên sử dụng landing page dành cho đối tượng chính xác mà bạn muốn tiếp cận. Điều này mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời để biến nhiều khách truy cập thành khách hàng trả tiền.

Hàng chục công ty đã sử dụng chúng và nhận thấy sự gia tăng doanh số bán hàng, số lượt đăng ký sản phẩm, khách hàng tiềm năng hoặc bất kỳ điều gì bạn muốn khách truy cập của mình thực hiện.

Tìm kiếm ý tưởng landing page là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất mà các nhà thiết kế và nhà phát triển phải thực hiện. Họ thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn bố cục, cách phối màu, phông chữ phù hợp… dẫn đến căng thẳng khi đưa ra quyết định. Đây chính xác là nơi mà trang Landings có thể giúp bạn thư giãn và tìm thấy một bộ sưu tập lớn các trang đích thành công từ các công ty tuyệt vời, giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc mà lẽ ra bạn đã dành cho nghiên cứu UI và UX.

Cách tìm ý tưởng landing page

  1. Vào trang Landings.
  2. Cuộn xuống để duyệt qua danh sách đầy đủ các mẫu landing page ở kích thước hình thu nhỏ.
  3. Bạn có thể lọc các mẫu dựa trên Chủ đề (Đậm / Sáng) và Màu sắc.
  4. Nhấp vào bất kỳ mẫu nào để xem ở kích thước lớn hơn. Bạn có thể cuộn xuống và xem chế độ xem hoàn chỉnh của trang đích như thể khi bạn nhấp vào.
  5. Sau đó, bạn có thể nhấp vào Visit Website để vào trực tiếp trang và cẩn thận xem qua bố cục, kết hợp màu sắc, phông chữ, v.v.

Landings là một công cụ tuyệt vời cho các nhà thiết kế UI và UX. Nó giúp họ tìm thấy trang đích phù hợp cho một dự án theo nhiều cách. Điều này sẽ giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian mà lẽ ra bạn phải dành để thực hiện nghiên cứu của riêng mình. Và vì Landings có các mẫu trang đích từ các công ty nổi tiếng nên bạn có thể sử dụng chúng để tạo trang đích cho thương hiệu và sản phẩm của mình với sự tự tin rằng chúng sẽ tăng chuyển đổi của bạn.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

Leave a Reply

Exit mobile version