Standard Notes

Developer:

Standard Notes là một ứng dụng ghi chú đặc biệt chú trọng đến quyền riêng tư và bảo mật. Nó là đa nền tảng và tất nhiên, hoàn toàn là mã nguồn mở.

Ứng dụng được sử dụng miễn phí và đi kèm với một tài khoản miễn phí giúp đồng bộ hóa dữ liệu của bạn trên tất cả các nền tảng mà không có bất kỳ giới hạn nào về dung lượng dữ liệu. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng web của họ nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tận dụng tối đa nó (bao gồm cả chủ đề chế độ tối) trong khi sử dụng hơn 30 tiện ích mở rộng, bạn sẽ phải chọn đăng ký trả phí, tức là Standard Notes Extended.

Về phần bảo mật, Standard Notes sử dụng mã hóa AES-256 đầu cuối. Điều đó có nghĩa là, không ai ngoại trừ bạn có thể đọc ghi chú của bạn. Bởi vì, bất cứ khi nào dữ liệu của bạn được gửi đến máy chủ, nó luôn được mã hóa. Nó sử dụng Dịch vụ Web của Amazon để đồng bộ hóa và lưu trữ các ghi chú của bạn.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments