SnapPages

Developer:

Nhóm SnapPages đã làm nên một nền tảng thiết kế nvới nhiều tính năng ưu việt để tạo và duy trì các trang web hiện đại, linh hoạt. SnapPages 3.0 tập trung vào những gì người tiêu dùng muốn và cần. Do đó, một nền tảng chứa thứ có lẽ là công cụ xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường hiện nay đã được tạo ra.

Ngay cả trình chỉnh sửa kéo và thả của họ cũng được thiết kế để sử dụng trên màn hình cảm ứng, cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh hoặc sửa đổi trên máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của mình khi đang di chuyển. Hơn nữa, khi bạn tạo một trang web bằng SnapPages, nó hoàn toàn được lưu trữ trên đám mây. Nó có thể truy cập bất cứ lúc nào và từ bất kỳ đâu.

SnapPages cũng là nền tảng mơ ước của một blogger. Có tất cả các công cụ cần thiết để thiết lập, chia sẻ và thậm chí kiếm tiền từ blog. SnapPages đáng để xem lại nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng thiết kế web với các khả năng thực sự mang lại lợi ích cho bạn và không chỉ nghe hay trong một bài thuyết trình bán hàng.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments