in

Sắp có Counter Strike 2!

Theo nhà báo esports Richard Lewis, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được yêu thích của Valve, Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO), được cho là sẽ sớm nhận được một bản cập nhật lớn. Các nguồn tin thân cận với tình hình đã nói với Lewis rằng Valve cuối cùng cũng có thể phát hành một phiên bản mới của trò chơi trên engine Source 2 của công ty vào đầu tháng này.

Đây là một tin thú vị cho những người hâm mộ game, những người đã háo hức chờ đợi một bản cập nhật quan trọng cho CS:GO được một thời gian. Và có vẻ như Valve đã rất nỗ lực để tạo ra một số thay đổi quan trọng cho trò chơi, bao gồm cải thiện hiệu suất và đồ họa, cũng như triển khai hệ thống co-op cải tiến gần giống với nền tảng của bên thứ ba hơn, nơi người chơi có thể tìm và tham gia CS: các trận đấu GO.

Valve cũng dự kiến sẽ tăng tỷ lệ đánh dấu của các máy chủ mà trò chơi sử dụng từ 64 lên 128, có khả năng giúp độ trễ ít hơn trong các trận đấu trực tuyến. Tất cả những nâng cấp này cho thấy Valve đang nỗ lực cải thiện trải nghiệm chơi game tổng thể cho người chơi CS:GO.

Mặc dù một số người hâm mộ có thể nghi ngờ về tin tức này, nhưng việc Valve được cho là đã chiêu mộ một nhóm người chơi CS:GO chuyên nghiệp để thử game tại trụ sở chính của công ty ở Seattle là một dấu hiệu tốt. Điều này cho thấy rằng Valve đang xem xét phản hồi và ý kiến đóng góp của những người hâm mộ tận tụy nhất của mình một cách nghiêm túc và cam kết tạo ra phiên bản trò chơi tốt nhất có thể.

Và mặc dù có vẻ khó tin rằng Valve sẽ phát hành một bản cập nhật quan trọng như vậy cho CS:GO mà không có chút phô trương nào trong hơn 10 năm sau khi trò chơi được phát hành lần đầu, nhưng việc phát hiện ra hai tệp thực thi đáng ngờ trong các trình điều khiển gần đây do Nvidia phát hành cho thấy điều gì đó lớn thực sự đang đến.

Written by Linh Nguyễn

Mình đang thực hiện trang Trải Nghiệm Số tại địa chỉ trainghiemso.vn, ngoài ra còn là BTV Công Nghệ tại báo VietNamNet. Trang blog này mình tổng hợp lại các bài viết do mình thực hiện, cũng như viết lảm nhảm cho vui.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments